DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Thay vì mất hàng triệu thuê xe tải cỡ nhở; giao dịch đầy khó chịu, nguy cơ bị chèn giá; nhiều sinh viên cần chuyển phòng trọ hoặc công nhân chuyển nơi ở mới đang chọn dịch vụ chở hàng bằng Xe thương binh Thanh Trì giá rẻ của các dịch vụ xe ba gác.

Nếu bạn cũng đang cần nhanh chóng ổn định cuộc sống; vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đến nơi chốn mới mà vẫn tiết kiệm chi phí;… Những chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn!

Có nên chọn dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác giá rẻ không?

– Khá nhiều người còn e dè với các dịch vụ xe ba gác chở hàng giá rẻ tự phát. Bởi lẽ họ sợ rằng quá trình vận chuyển đồ đạc kém thuận tiện;  khả năng đòi thêm công, giá cao hơn khi đi đường khó; các vấn đề phát sinh vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của lái xe;… có thể ảnh hưởng tới dự định ban đầu.

– Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi thực tế có không ít lái xe ba gác đủ mọi lứa tuổi; miền quê đang đậu xe tại ngã ba, ngã tư; gầm cầu để chờ khách. Những dịch vụ này thậm chí còn sẵn sàng “gây gổ; tranh khách” làm mất trật tự trị an.

– Tuy nhiên; vì lý do này mà bạn bỏ qua xe ba gác chở hàng giá rẻ thì thật đáng tiếc. Đơn giản bởi hiện vẫn có những dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh  rất chuyên nghiệp; làm việc rõ ràng, đúng quy trình và văn minh.

– Khá nhiều sinh viên xa nhà; công nhân đang chọn xe ba gác chở hàng thuê của chúng tôi khi có nhu cầu. Sở dĩ có điều này vì đây là một trong những đơn vị tiên phong phát triển dịch vụ này một cách bài bản.

Toàn bộ đội ngũ lái xe đều rành đường thành phố;cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp; mức giá tốt đã giúp Khách Hàng thực sự yên tâm khi chọn chúng tôi.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Phân chia, sắp xếp đồ đạc theo nhóm.

– Đóng gói, đóng thùng hay bọc đồ lại (nếu cần thiết) theo những đặc điểm riêng của sản phẩm và theo quy chuẩn an toàn chung. Thường dùng các loại nệm mút xốp, bìa carton, vải, quần áo và băng keo để đóng gói tiện lợi.

– Xếp đặt hàng hóa lên thùng xe 1 cách hợp lý. Lưu ý các đồ dễ vỡ sẽ được đặt vị trí an toàn, tránh va đẩp.

– Vận chuyển hàng đến nơi cần thiết.

– Giao hàng, kiểm hàng lại lần cuối để đảm bảo không có hiện tượng vỡ, hư hại hay mất mát nào.

Với những điểm trên, là sự cam kết của otobacnam  đối với dịch vụ cho thuê Xe thương binh Thanh Trì nói riêng và dịch vụ ở toàn thành phố Hà Nội hay cả nước nói chung.

Tham khảo: Xe thương binh Long Biên

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.