DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Quận Hoàng Mai là một trong những quận có nhiều hẻm nhỏ nhiều nhất trên địa bàn TP Hà Nội. Khi có nhu cầu vận tải hàng hóa; chuyển nhà trọ thì việc sử dụng dịch vụ thuê Xe thương binh Hoàng Mai là ưu tiên hàng đầu.

Otobacnam chuyên cung cấp dịch vụ xe ba gác quận Hoàng Mai; chuyên chở thuê csc hoàng hóa theo yêu cầu của quý khách hàng từ thô nhẹ; đến cồng kềnh hoặc dễ vỡ,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe ba gác quận Hoàng Mai

– Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm. Đây là 4 tiêu chí dịch vụ mà otobacnam xây dựng và thực hiện nhằm phục vụ quý khách hàng gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

– Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến những ngóc ngách; những con hẻm nhỏ trên địa bàn quận Hoàng Mai một cách an toàn và tiện lợi.

– Giá thành tiết kiệm.

Xem thêm: Xe ba gác Sơn Tây

Những mặt hàng chuyên chở của otobacnam

– Chúng tôi nhận chở thuê tất cả các sản phẩm; hàng háo đa dạng từ hàng hóa thô theo yêu cầu; hàng hóa tươi như thực phẩm, rau, củ; quả đến các vật dụng như bàn, ghế, máy lạnh, tủ lạnh,…

– Chúng tôi nhận chở hàng hóa có tải trọng dưới 1,5 tấn mỗi chuyến đi.

– Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đến những hẻm nhỏ trên địa bàn quận Hoàng Mai và khu lân cận.

Giá trị vượt dịch vụ xe ba gác quận Hoàng Mai mang đến khách hàng

– Chúng tôi điều xe nhanh nhất có thể đến địa điểm yêu cầu; quý khách hàng sẽ hài lòng với thái độ làm việc đúng giờ và chuyên nghiệp của chúng tôi.

– Chúng tôi có đội ngũ tài xế lành nghề; thông thuộc đường đi trên địa bàn thành phố; giúp chuyến vận chuyển được thực hiện dễ dàng hơn.

– Dàn xe ba gác của chúng tôi đảm bảo vận hành êm ái; an toàn, giúp quý khách hàng an tâm hơn khi gửi gắm vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ; đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng giờ hơn.

– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bốc-vác-đỡ hàng hóa khi có yêu cầu.

– Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo tài sản của quý khách hàng trên đường vận chuyển.

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ Xe thương binh Hoàng Mai chở hàng thuê; mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914.990.111 để được  hỗ trợ.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.