DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Có mặt từ lâu, dịch vụ Xe thương binh Cầu Giấy chở hàng thuê chưa bao giờ mất đi vị thế của mình. Nó chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ tính năng động; ứng dụng cao trong mạng lưới đường xá phức tạp của thành phố Hà Nội

Hiện tại, có rất nhiều xe ba gác chở hàng tại quận Cầu Giấy. Nhưng phần lớn trong số đó là xe hoạt động cá nhân với dịch vụ không được đảm bảo. Không khó để bắt gặp lời phàn nàn của khách hàng về những lái xe này. Và giờ đây; dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp otobacnam đã ra đời để giải quyết tất cả các khó khăn mà bạn đang gặp phải!

Những hạn chế của dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận Cầu Giấy

Nhu cầu vận chuyển lớn cùng với hạ tầng có nhiều hạn chế; cư dân sống trong khu vực quận Cầu Giấy cực kì ưa chuộng chở hàng bằng xe ba gác. Thời gian qua; lượng người tìm kiếm và sử dụng dịch vụ này đã tăng lên nhanh chóng.

Với phong cách làm việc truyền thống; không năng động, rất nhiều lái xe đã làm phật ý khách hàng. Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng đó chưa?

Đến không đúng giờ, khó chịu khi phải chờ đợi

Đây là “câu chuyện” xảy ra rất thường xuyên khi thuê xe ba gác chở hàng. Rất nhiều lái xe khó chịu khi phải chờ đợi khách chuyển hàng hóa lên xe. Không ít người đã buông ra những lời gắt gỏng rất khó nghe. Chắc hẳn không ai muốn bỏ tiền để nhận về một dịch vụ như vậy.

Tham khảo:  Cho thuê xe ba gác – xe thương binh 

Bị tính thêm tiền một cách vô lý

Hầu hết lái xe ba gác đều hoạt động tự do. Điều này cũng khiến khách hàng gặp nhiều thiệt thòi trong vấn đề chi phí; dịch vụ. Nhiều lái xe thường tính thêm tiền so với thỏa thuận bằng những lý do không hợp lý. Vì ngại rắc rối; hầu hết khách hàng đều chấp nhận mất tiền để cho xong chuyện.

Không lấy được hóa đơn đỏ

Không chỉ có cá nhân, nhiều doanh nghiệp cũng chọn xe ba gác làm phương tiện vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không có hóa đơn đỏ sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối trong quá trình tất toán chi phí.

Otobacnam – Nơi giải quyết những khó khăn trong việc vận chuyển nội thành TP Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường; otobacnam đã được thành lập. Những lái xe tâm huyết đã cùng nhau xây dựng một hệ thống chuyển hàng chuyên nghiệp bằng xe ba gác. Không chỉ tại quận Cầu Giấy, chúng tôi còn phục vụ khách hàng trên toàn thành phố.

Bằng kinh nghiệm, uy tín và lòng tận tâm; otobacnam sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chở hàng chất lượng với giá thành phải chăng.

Luôn luôn đúng giờ

Tài xế của otobacnam đều là những người giàu kinh nghiệm. Chúng tôi nắm rõ những tuyến đường nhỏ nhất trong thành phố. Cùng với đó là ý thức tuyệt vời; đảm bảo những chuyến hàng của quý khách luôn được vận chuyển đúng giờ.

Hệ thống tính phí nghiêm ngặt và chính xác

Nắm rõ nhu cầu của người dân; otobacnam đã tiến hành xây dựng biểu phí chi tiết. Khách hàng có thể biết trước chi phí vận chuyển chuyến hàng của mình. Từ đó, không cần lo lắng đến vấn đề bị tính thêm phí vô lý nữa.

Có hóa đơn đỏ cho các doanh nghiệp

Được xây dựng thành hệ thống; otobacnam có thể cấp hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp. Giúp việc tất toán; thanh toán chi phí của mọi người được đơn giản hơn rất nhiều.

Để lựa chọn được đội Xe thương binh Cầu Giấy vận chuyển uy tín; Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin trên website của otobacnam . Với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi- Otobacnam không ngừng xây dựng mô hình dịch vụ phát triển một cách chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:  Cho thuê xe ba gác – xe thương binh 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.