DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Với dịch vụ thuê Xe tải van Thanh Xuân chở hàng bạn sẽ dễ dàng vận chuyển chuyên chở hàng hóa cực nhanh; tiện lợi khi bạn cần giao hàng; chở hàng từ nơi này đến nơi khác từ Hà Nội đi các tỉnh. Là nơi tập trung đông các khu đô thị; tòa nhà cao tầng hay khu chung cư cao cấp với mật độ dân cư đông đúc; thì nhu cầu về xe tải chở hàng ngày một tăng cao.

Có thể nói trên địa bàn quận Thanh Xuân hiện nay có khá nhiều cá nhân; doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ chính vì thế khách hàng sử dụng dịch vụ khá cao từ giao hàng; chở hàng, dọn kho hàng, dọn hội chợ và các dịch vụ sử dụng xe tải như liên tỉnh; đường dài Bắc Nam là khá lớn, từ Hà Nội đi các tỉnh

Đơn vị nào cho thuê xe tải van chở hàng tại quận Thanh Xuân

Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải hàng tuy nhiên chỉ có vài đơn vị tại quận Thanh Xuân đủ nhân lực nguồn lực; và uy tín để đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng. Otobacnam với bãi xe nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân Bắc với khu vực giao thông ra vào thuận tiện với quy trình làm việc khoa học gọn gàng nhanh chóng.

Otobacnam trang bị dàn xe tải đa dạng đủ về trọng tải từ xe tải nhỏ dưới 2 tấn; chở các mặt hàng gọn nhẹ trong nội đô và các tỉnh lân cận; xe có trọng tải từ 3 tấn chở lên chuyên chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc; xe có trọng tải lớn hơn chở hàng liên tỉnh Bắc Nam. Được trang bị hiện đại từ xe đầu kéo; xe nâng máy, xe cẩu hàng chúng tôi bảo đảm tiến độ bốc dỡ hàng nhanh; an toàn đảm bảo. Dàn xe tải mới bảo trì thường xuyên an toàn với hệ thống giám sát hành trình; dò đường GPS bảo đảm giao hàng bảo đảm giao hàng đúng.

Xem thêm: Xe thương binh Ứng Hòa

Cho thuê xe tải van chở hàng tại Thanh Xuân giá rẻ

Với dịch vụ cho thuê xe tải từ trọng tải nhỏ đến lớn phục vụ 24h/24h; với thùng xe rộng sâu che chắn cẩn thận bảo đảm hàng hóa an toàn dù trong thời tiết xấu. Với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến với các tuyến đường dài đi các tỉnh bảo đảm tiết kiệm chi phí hợp lý; bên cạnh đó với quy trình làm việc khoa học; nhanh chóng bốc xếp hàng nhanh không neo xe quá lâu bảo đảm các chuyến lưu thông liên tục với những cung đường ngắn nhất; giảm chi phí nhưng vẫn bảo đảm doanh thu có lợi cho cả 2 bên.

Với nhu cầu khách lẻ cần xe chở hàng tăng cao như chở giường tủ bàn ghế đồ nội thất; các mặt hàng đóng thùng; cuối năm chở hàng tết khá nhộn nhịp; thì nhiều đơn vị vận tải rơi vào tình trạng hết xe cháy xe liên tục. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi đặt xe sớm; để đảm bảo có giá cước tốt và sẵn sàng xe chuyên chở.

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Otobacnam

✦ Dàn xe đời mới – Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ;chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Với phương châm lấy UY TÍN làm đầu trong nhiều năm qua; otobacnam đã phát huy được thế mạnh của mình và luôn được khách hàng dành nhiều tình cảm cũng như sự hài lòng. Chúng tôi ngày càng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ Xe tải van Thanh Xuân tốt hơn nữa; để mang tới sự AN TÂM – NIỀM TIN và HÀI LÒNG cho quý khách hàng.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.