DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn cần thuê Xe tải van Tây Hồ chở hàng? Hãy liên hệ otobacnam của chúng tôi để được tư vấn và cho thuê xe tải có giá rẻ và chất lượng. Dịch vụ xe tải van tại đường Tây Hồ của otobacnam luôn đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi luôn đưa ra giá ưu đãi dành cho khách hàng nếu như quý khách hàng cần thuê xe tải chở hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến; chúng tôi. Otobacnam luôn là một hãng cho thuê xe tải chở hàng uy tín.

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ của chúng tôi có trách nhiệm bàn giao hàng hóa cho khách hàng; khi quý khách hàng có nhu cầu. Với những lái xe tải chuyên nghiệp; có chuyên môn tay lái vững vàng trong mọi địa hình. Dù là địa hình vùng núi, đổ đèo; hay chở hàng nặng dễ vỡ cần kỹ thuật người lái xe chuyên nghiệp.

Chất lượng của otobacnam với khách hàng luôn là tốt nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của otobacnam bạn sẽ hiểu được sự an toàn và an tâm.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản. Chúng tôi luôn tuyển chọn những người có sức khỏe tốt nhất. Đồng thời họ là những người có đạo đức tốt; yêu nghề nghiệp. Chính vì vậy mà chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn.

Những chiếc xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ. Giúp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được nguyên vẹn. Nếu như trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ của otobacnam có làm sai sót điều gì. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tham khảo: Xe thương binhQuốc Oai

Các bước thuê xe tải van của otobacnam

+, Bước 1:Chọn xe tải:
Quý khách đến otobacnam tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe phù hợp công việc kinh doanh của quý khách.

+, Bước 2: Tư vấn , báo giá:
Khi chọn xong xe tải, quý khách gặp nhân viên để được tư vấn, báo giá và giới thiệu các gói hợp đồng.

+, Bước 3: Ký kết hợp đồng:
Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách lựa chọn gói hợp đồng và ký kết hợp đồng

+, Bước 4: Nhận xe:
Sau khi ký kết hợp đồng và đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền; công ty sẽ giao xe tận tay, tận nhà quý khách hoặc quý khách có thế trực tiếp đến công ty nhận xe.

Những khách hàng tiềm năng của otobacnam

– Những học sinh,sinh viên có nhu cầu chuyển nhà, phòng trọ

– Những doanh nghiệp; công ty có nhu cầu muốn chuyển đồ đạc văn phòng

– Những người dân sinh sống trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu chuyển nhà ở hoặc thuê xe.

– Các đơn vị, xưởng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi lân cận; thuê xe tải tự lái, thuê xe tải để kinh doanh theo tháng.

– Các doanh nghiệp thuê xe tải để phục vụ cho việc kinh doanh.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản. Chúng tôi luôn tuyển chọn những người có sức khỏe tốt nhất. Đồng thời họ là những người có đạo đức tốt; yêu nghề nghiệp. Chính vì vậy mà chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn với dịch vụ Xe tải van Tây Hồ

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.