DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sóc Sơn đang tăng lên khá cao. Thế nên dịch vụ thuê Xe tải van Sóc Sơn đang được nhiều công ty; doanh nghiệp mở ra với chất lượng tốt, dịch vụ vận chuyển nhanh.

Nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Sơn

Sóc Sơn là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội; Sóc Sơn cũng chính là đầu mối giao thông quan trọng ở phía bắc của thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: Quốc lộ 2; Quốc lộ 3; Quốc lộ 18, đường Bắc Thăng Long Nội Bài, Quốc lộ 3 mới Hà nội – Thái Nguyên; đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai,… đặc biệt Sóc Sơn có Cảng khàng không Quốc tế Nội Bài là đầu mối giao thông lớn; quan trọng của quốc gia.

Chính vị trí giao thông thuận lợi thế; nên dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội đi Sóc Sơn đang tăng phát triển nhanh. Điều này đóng góp và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của những tỉnh thành lân cận. Do nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Sơn nhiều; thế nên khách hàng cũng phải tìm và lựa chọn cho mình đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải đi Sóc Sơn chuyên nghiệp; đảm bảo, thuận lợi.

Trước tình hình thực tế đó; otobacnam đã mở thêm ngạch dịch vụ thuê xe tải đi Sóc Sơn; nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đầu tư từ đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm; cho đến nhân viên bốc xếp hàng hóa, đội ngũ, dòng xe luôn được cải tiến; nâng cấp để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro vận chuyển trên mỗi chặng đường.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Quy trình cho thuê xe tải đi Sóc Sơn

Nhận chuyển hàng hóa bằng xe tải của otobacnam luôn được thực hiện theo 1 quy trình vận chuyển tối ưu nhất. Thế nên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Sơn của nhà chúng tôi sẽ thực hiện theo những bước như sau:

  • Khi nhận được thông tin của khách hàng; chúng tôi sẽ có nhân viên tới khảo sát hàng hóa và báo giá cụ thể.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn đóng gói, đóng kiện đối với nhóm hàng thuộc dạng dễ bể vỡ.
  • Có hợp đồng vận chuyển cam kết giữa 2 bên
  • Điều xe tới nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng; kí nhận biên bản giao nhận hàng hóa giữa nhà vận chuyển và khách hàng.
  • Xe chạy giao hàng theo đúng như thời gian cam kết; trong qua trình vận chuyển, chúng tôi sẽ luôn cập nhật lịch trình thường xuyên và tình trạng hàng hóa trên xe để khách hàng luôn nắm rõ về thời gian cũng như thông tin hàng hóa.
  • Giao hàng tại nơi nhận hàng; và có biên bản kí nhận của người nhận hàng.
  • Biên bản được trả về cho khách hàng có chữ kí của người nhận.
  • Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu), và kế toán lên công nợ.

Dịch vụ cho thuê Xe tải van Sóc Sơn chở hàng luôn mang đến nhiều lợi ích khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng. Nếu các bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ; chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với otobacnam để được phục vụ tận tình mọi lúc; mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo: Xe thương binh Mỹ Đức

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.