DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe tải van không chỉ là loại hình mới ở các tỉnh lớn ở thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…mà ở các huyện; tỉnh lẻ đã có loại hình này. Xe tải van khu vực An Khánh giá rẻ; là một trong rất nhiều dịch vụ đa dạng của otobacnam chúng tôi . Hơn nữa, đây là phương tiện rất tiện cho việc di chuyển đồ đạc; tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu xe tải bình thường chỉ có thể chở đồ; vật liệu nhưng phải có số lượng lớn và chi phí thuê xe tải rất lớn; và phải đợi rất lâu mới có thể di chuyển đồ đạc của khách hàng.

Đặc biệt, để thuê xe tải thì khách hàng phải phụ thuộc vào nơi cho thuê xe tải Hà Nội; chứ khách hàng không có sự lựa chọn nhiều. Nhưng taxi tải hoàn toàn làm được điều đó và sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đó là điểm mới; sự thay đổi trong taxi cũng như sự linh động của nhà xe tải để đạt lợi nhuận nhanh hơn; đa dạng hơn.

Chắc chắn không thể phủ nhận xe tải van ra đời là một bước chuyển mới làm cho ngành taxi đa dạng về lợi ích; size cỡ và cả về chất lượng. Otobacnam đã đáp ứng một phần không nhỏ trong bộ phận người tiêu dùng có yêu cầu về di chuyển văn phòng; công ty, đồ đạc nhanh, gọn và tiết kiệm

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải van tại An Kháhnh:

– Chúng tôi sẽ có xe tải giúp bạn phục vụ nhanh chóng; đảm bảo chỉ có 16 phút là có mặt cho dù bạn ở đâu tại thành phố Hà Nội.

– Phục vụ quý khách hàng tại An Khánh 24/24h vì xe tải chúng tôi có giấy phép 24h chạy trong nội thành.

– Giảm giá cước lên đến 15% cho quý khách hàng từ An Khánh đi tỉnh thành khác. Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng có được một dịch vụ thuê xe tải chất lượng nhất tại An Khánh .

– Nhanh chóng và gọn gàng đúng giờ đã hẹn, và đảm bảo an toàn về hàng hóa của bạn.

Dịch vụ Cho thuê xe tải van tại An Khánh – số 1 cho lựa chọn của bạn

Luôn được đánh giá là công ty đáng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải van

Thứ nhất, xe tải van  của otobacnam luôn được nhập khẩu mới; nguyên chiếc về từ các hãng nổi tiếng; dòng xe tải với đầy đủ và nhiều đầu xe tải có trọng tải từ 5 tạ đến 35 tấn; chính vì vậy mọi yêu cầu thuê xe taxi tải của quý khách luôn được đáp ứng kịp thời

Về chất lượng dịch vụ, với đội ngũ nhân viên, cùng cách làm việc khoa học; chu đáo, mỗi chuyến vận chuyển chở hàng; công ty luôn được quý khách hài lòng

Hình thức thuê xe luôn phù hợp với mọi yêu cầu vận chuyển, chở hàng; chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của quý khách.

Với dịch vụ cho thuê Xe tải van khu vực An Khánh giá rẻ từ nhỏ đến lớn phục vụ 24h/24h; với thùng xe rộng sâu che chắn cẩn thận bảo đảm hàng hóa an toàn dù trong thời tiết xấu. Với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến với các tuyến đường dài đi các tỉnh; bảo đảm tiết kiệm chi phí hợp lý.

Tham khảo: Xe thương binh Hà Đông

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.