DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Otobacnam là một trong số những công ty vận tải uy tín hàng đầu cả nước hiện nay; với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; otobacnam luôn cam kết mang đến cho khác hàng những trải nghiệm sâu sắc nhất về một dịch vụ cho Xe tải van Hoàn Kiếm Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng.

Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm của otobacnam; có để đáp ứng được nhu cầu của hàng trăm; hàng ngàn khách hàng sống trên khu vực Quận Hoàn Kiếm.

Otobacnam với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp từng khâu; từng chi tiết.

– Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách khàng, tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ; hiện tạiotobacnam cung cấp các gói dịch vụ như:

Dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê; với các loại xe từ 5 tạ đến 3,5 tấn vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội; dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.

– Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà; chuyển văn phòng, còn với dịch vụ cho thuê xe tải; xe tải chở hàng thuê sẽ được nhân viên của otobacnam báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển; loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …

– Theo thời gian đã hẹn, lái xe của otobacnam sẽ cho xe đến để chở đồ đi.

– Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuân; thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty.

Tham khảo: Xe thương binh Hoài Đức

Dịch vụ cho thuê xe tải van Hoàn Kiếm niềm tin của mọi khách hàng

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển đồ đạc văn phòng; đầu tiên bạn sẽ băn khoăn khi không biết sẽ dùng phương tiện nào cho phù hợp đúng không? Và tất nhiên bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn không nên nóng vội lựa chọn ngay mà hãy dành chút thời gian tìm hiểu cũng như nghiên cứu; tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm xem dịch vụ nào tốt nhất; và uy tín nhất thì hãy đưa ra quyết định nhé.

Các dịch vụ cho thuê xe tải rẻ của các doanh nghiệp uy tín; luôn có sẵn một nhóm nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; có khả năng sắp xếp, đóng gói các loại hàng hóa vừa nhanh chóng vừa cẩn thận; thêm vào đó thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tỉ mỉ….

Tuy nhiên thì các công ty cho thuê xe tải khác nhau thì giá cả cũng có sự chênh lệch; bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, nổi tiếng về giá cả gói dịch vụ; sau đó xem bên nào đưa mức giá phù hợp với điều kiện mình nhất lại có dịch vụ đảm bảo nhất thì lựa chọn.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ thuê Xe tải van Hoàn Kiếm nào; thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với otobacnam để có được dịch vụ vận tải tốt nhất; rẻ nhất và uy tín nhất.

Xem thêm:  Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.