DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Với chúng tôi, không gì có thể vui hơn khi được phục vụ quý khách hàng của mình hàng ngày. Được thấy nhìn thấy quý khách hài lòng về công việc vận chuyển của mình được an toàn. Đúng giờ; đúng thời gian mà đã cam kết với khách hàng.

Otobacnam công ty uy tín chuyên nghiệp cho thuê Xe tải van Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với sự trưởng thành mạnh mẽ; trở lên có thương hiệu vận tải hàng đầu tại Hà Nội. Giờ đây otobacnam là công ty uy tín số 1 tại Hà Nội.

Nhanh chóng có mặt tại bất cứ đâu mà khách hàng cần chúng tôi. Đến để vận chuyển những món đồ mà quý khách yêu cầu. Nhanh gọn, chỉ cần bạn đặt lịch là công ty chúng tôi.

Otobacnam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải van tại các quận nội thành tại thành phố Hà Nội. Hay các tỉnh thành lân cận; và đặc biệt là các tỉnh vận chuyển về Hà Nội.

 

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Otobacnam chúng tôi có mặt tại quận Hà Đông với rất nhiều dịch vụ tối ưu

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng; cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách. Với phương châm “ Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả ”; Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. Otobacnam có các đội xe chuyên nghiệp vận tải theo từng loại hàng hóa; và tuyến đường trên cả nước phục vụ mọi nhu qúy khách hàng otobacnam – Gọi là có.

  • Otobacnam địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng.
  • Otobacnam với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh.
  • Otobacnam đáp ứng nhanh; vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Hầu hết mọi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đều có 1 quy chuẩn an toàn; gồm đa dạng bước để bảo đảm an toàn nhất cho đồ đạc của quý khách hàng. Cụ thể có thể tham khảo như sau:

– Phân chia, sắp xếp đồ đạc theo nhóm.

– Đóng gói, đóng thùng hay bọc đồ lại (nếu cần thiết) theo những đặc điểm riêng của sản phẩm; và theo quy chuẩn an toàn chung. Thường dùng các loại nệm mút xốp; bìa carton, vải, quần áo và băng keo để đóng gói tiện lợi.

– Xếp đặt hàng hóa lên thùng xe 1 cách hợp lý. Lưu ý các đồ dễ vỡ sẽ được đặt vị trí an toàn; tránh va đẩp.

– Vận chuyển hàng đến nơi cần thiết.

– Giao hàng, kiểm hàng lại lần cuối để đảm bảo không có hiện tượng vỡ; hư hại hay mất mát nào.

Với những điểm trên; là sự cam kết của otobacnam đối với dịch vụ cho thuêXe tải van Hà Đông nói riêng và dịch vụ ở toàn thành phố Hà Nội hay cả nước nói chung.

Xem thêm: Xe tải van khu vực An Khánh giá rẻ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.