DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Chẳng phải lúc nào khách hàng của bạn cũng đặt trước lịch hẹn mua hàng; nếu họ bất ngờ có mối làm ăn lớn; đặt hàng và yêu cầu bạn chuyển đến công ty họ gấp thì bạn phải làm gì? Để lỡ mối hàng vì không có xe để chở hay là chọn sử dụng dịch vụ cho thuê Xe tải van Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp? Phương án thứ 2 rõ ràng khả thi hơn nhỉ.

Vận chuyển hàng hóa mọi lúc, theo yêu cầu của khách hàng

Công ty cho thuê xe tải được lựa chọn chủ yếu là nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp. Họ có hệ thống xe tải cùng nhân viên đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa được hoàn tất vào đúng thời gian; địa điểm đã thỏa thuận cùng khách hàng, không trễ giờ; sai địa chỉ, hàng hóa không bị hư hỏng; thất thoát khi vận chuyển.

Phục vụ cho các khách hàng vào mọi thời gian mà khách yêu cầu; không kể đó là ngày thứ hai hay chủ nhật; ban ngày hay ban đêm. Bất cứ lúc nào khách có nhu cầu chở hàng, đơn vị cho thuê xe tải sẽ tiếp nhận đơn hàng của khách; nhanh chóng thỏa thuận với khách các vấn đề có liên quan đến việc vận chuyển và nếu khách cần chuyển hàng ngay; công ty sẽ cử người và xe tải đến địa chỉ khách cung cấp, làm việc ngay.

Công ty luôn lắng nghe và làm theo mọi yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng chuyển những sản phẩm; đồ đạc của mình đến mọi nơi nhanh gọn, chính xác về thời gian đến từng phút.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Giá cả thuê xe tải van bình dân, giảm chi phí vận chuyển tối ưu

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ giá rẻ; bình dân mà còn đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn, hiệu quả như mình mong muốn.

Khách hàng khi thuê xe tải rẻ thì không phải tốn chi phí mua xe tải ban đầu; phí xăng dầu mỗi ngày, tiền sửa chữa nếu xe tải bị hư hỏng; và nhiều chi phí khác như khi tự vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thuộc sở hữu của công ty.

Người Việt có thói quen ‘tự cung tự cấp, tự sản xuất, phân phối sản phẩm; và cảm thấy yên tâm hơn khi tự mình vận chuyển hàng đến tay các đối tác; khách hàng và nghĩ là chi phí thấp.

Nhưng thực tế với những khoảng phí đã kể trên; các chuyên gia trong lĩnh vực vận tải là tính ra rằng chi phí tự vận chuyển cao gấp nhiều lần so với chi phí thuê dịch vụ vận chuyển; tùy từng công ty, loại hàng hóa mà chi phí này có thể cao gấp 2 – 3 lần và nhiều hơn.

Do đó, nếu bạn muốn làm ăn kinh doanh lớn, doanh thu cao; quy mô kinh doanh rộng, hàng hóa vận chuyển số lượng lớn đi đến nhiều địa chỉ; mọi miền đất nước thì nên chọn thuê xe tải để vận chuyển sẽ giúp giảm chi phí cho giai đoạn vận tải.

Tăng sức cạnh tranh cho chính hàng hóa của mình trên thị trường khi phí vận tải thấp nhờ đó giá hàng sẽ giảm; lượng người mua sẽ cao hơn và điều tất nhiên là doanh thu tăng lên nhiều hơn.

Hoạt động chở hàng linh hoạt, làm việc khoa học, hiệu quả

Nhân viên đến từ những công ty cho thuê xe tải quận Bắc Từ Liêm giá rẻ luôn hiểu rằng làm việc hiệu quả; nhanh chóng, khoa học sẽ giúp việc vận chuyển dễ dàng; tiện lợi hơn, đảm bảo được hàng hóa vận chuyển đến điểm giao hàng an toàn; đúng thời gian đã thỏa thuận với các khách hàng.

Vì thế, trước khi bắt tay vào làm việc, nhóm nhân viên sẽ tập trung, nắm được vị trí; công việc của mỗi người sau đó đến địa điểm nhận hàng họ nhanh nhẹn thực hiện tốt phần việc của mình; phối hợp với các nhân viên khác để công việc tiến hành nhanh, chuẩn mà không cẩu thả; bất cẩn, tránh làm tiến độ vận chuyển hàng chậm và gây tổn hại cho lợi ích của khách hàng; cũng như tài sản của khách hàng.

Các nhân viên được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia của ngành vận tải; nên biết cách đóng gói sao cho hàng hóa không bị trầy hay nứt, vỡ; hư hỏng khi vận chuyển; sắp xếp các món hàng đảm bảo chúng không chiếm quá nhiều diện tích trong thùng để giảm chi phí cho khách hàng.

Liên hệ ngay với otobacnam để được tư vấn tận tình; khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê Xe tải van Bắc Từ Liêm bạn nhé.

Tham khảo: Xe ba gác khu vực An Khánh giá rẻ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.