DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Với những ai có nhu cầu vận chuyển hoặc thường xuyên cần thuê xe chở đồ Hà Nội hay hàng hóa thì xe ba gác chở thuê luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì giá cả cũng khiến nhiều người phải “đau đầu”. Vì vậy, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này để có cái nhìn toàn diện nhất cũng như có sự chuẩn bị cho mình nhé!

cho thuê xe ba gác quận hà đông

Những đối tượng nào được thuê xe?

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ Xe chuyển đồ với mục đích mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều đối tượng khác nhau, với những mục đích khác nhau. Cụ thể là:

Có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Đó là các chủ buôn bán, các chủ cơ sở sản xuất hàng hóa, thường nhập hàng, chuyển hàng sang những cơ sở khác như vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, đồ cồng kềnh như sắt, thép, các tấm lợp, tấm tôn…

Có nhu cầu thuê xe vì mục đích kinh tế

Nhiều người mong muốn kiếm việc làm tăng thu nhập cho gia đình, nhưng do điều kiện sức khỏe hoặc tuổi tác quá cao nên không thể làm những công việc nặng nhọc. Điều kiện kinh tế khó khăn khiến một số người mong muốn mua xe ba gác để nhận chở hàng. Nếu đang trong tình trạng này, các bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác mà Khoa Biên cung cấp, các bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe ba gác mới, với đầy đủ giấy tờ để tự nhận các đơn vận chuyển hàng hóa trong khu vực.

Muốn chuyển đồ nhanh chóng

Trường hợp các bạn chuyển nhà hoặc chuyển hàng hóa, quá nhiều đồ và mất nhiều thời gian, nên các bạn không thể tự mình làm. Thuê xe ba gác của Khoa Biên giúp các bạn chuyển mớ đồ đạc cồng kềnh, nặng nhọc kia một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Xem thêm dịch vụ: Xe ba gác Giải Phóng

Những lợi ích khi thuê xe ba gác tại Bắc Nam

  • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo an toàn
  • Trong trường hợp các bạn chưa có lái xe, chúng tôi sẽ cho nhân viên của công ty giúp các bạn chuyển đồ: Việc chuyển đồ cồng kềnh, kích thước lớn sẽ vô cùng khó khăn nếu sử dụng xe máy. Những điều đó sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng xe ba gác của Bắc Nam.
  • Chi phí thuê xe ba gác giá rẻ, toàn quyền sử dụng, phục vụ cho những mục đích của bản thân.
  • Tự nhận chở hàng, tăng thu nhập cho gia đình: Với những người không có công ăn việc làm, hoặc không có vốn kinh doanh. Thuê xe ba gác giúp các bạn có thể tự nhận việc chở hàng hóa, kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Tạo công việc ổn định, không tốn nhiều công sức.

Quý khách có thắc mắc về giá thuê xe ba gác chở đồ hay có nhu cầu cần thuê xe ba gác, xe thương binh, xe tải van, xe tải nhỏ chuyển đồ vui lòng liên hệ Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!!

Ngoài ra, Quý khách có thể truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.