DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Nhiều năm qua, dịch vụ xe ba gác Thanh Trì là dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng là các bạn sinh viên; công nhân viên chức, các cửa hàng, công ty tại Thanh Trì lựa chọn và tin tưởng.

Huyện Thanh Trì là một trong những quận; huyện có mật độ dân cư đông đúc ở thành phố Hà Nội. Giao thông có phần ách tắc vì dân cư tập trung ngày một dày đặc. Vì vậy; dịch vụ thuê xe ba gác huyện Thanh Trì giá rẻ ra đời; nhằm giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Ưu điểm của dịch vụ xe ba gác Thanh Trì

Nhanh chóng, uy tín, đúng giờ, giá rẻ

Chính vì xe ba gác huyện Thanh Trì đều có mặt ở các khu vực trung tâm huyện Thanh Trì; và các tài xế chúng tôi đều ở huyện Thanh Trì nên chi phí xăng dầu và thời gian di chuyển được tiết kiệm hơn. Bởi vậy; chúng tôi có mức giá phải chăng; phù hợp hơn.

Tài xế nhiệt tình.

Vì đây là dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh nên chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất là cần phải làm khách hàng vừa lòng và vui vẻ nhất có thể. Do đó, tài xế cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khuân vác; di chuyển hàng hóa và sắp xếp vào đúng vị trí yêu cầu.

Xem thêm:

Xe ba gác Long Biên

An toàn hàng hóa, an toàn giao thông và nhanh chóng.

Xe ba gác huyện Thanh Trì chưa bao giờ để xảy ra sự cố đổ vỡ hàng hóa khi di chuyển; và cũng chưa bao giờ xảy ra va quyệt khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó; với kinh nghiệm làm việc lâu năm và việc thuộc lòng những tuyến đường ở huyện Thanh Trì cũng như ở thành phố Hà Nội; nên chúng tôi luôn vận chuyển một cách nhanh nhất và không làm mất thời gian để bạn phải chờ đợi.

Những mặt hàng vận chuyển của xe ba gác huyện Thanh Trì

Chúng tôi chuyên chở các dịch vụ chở hàng hóa; chuyển nhà, chuyển văn phòng… với giá cả hợp lý nhất. Nếu quý khách thuê chở với số lượng nhiều; thì chúng tôi sẽ có những chính sách giảm giá ưu đãi cho quý khách nhiều hơn.

Dịch vụ nhận chở thuê giá rẻ của chúng tôi cam kết:

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Không thất thoát hàng hóa, không đổ vỡ hư hại hàng hóa của khách hàng
  • Xuất hóa đơn đỏ VAT đầy đ
  • Có chương trình giảm giá cho sinh viên, công nhân khi chuyển nhà, phòng trọ.

Nếu bạn cần thuê một chiếc xe ba gác Thanh Trì uy tín; chất lượng tại Phú Nhuận thì otobacnam là nơi bạn có thể gửi niềm tin.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.