DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn muốn chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác trên địa bàn Hà Nội nhưng phiền não vì quá nhiều đồ mà không biết làm sao để chuyển hết chúng mà chỉ trong thời gian ngắn? Làm sao để đồ không rơi vỡ hay thất lạc trong khi di chuyển? Bạn muốn tự mình vận chuyển đồ đạc nhưng việc này sẽ tốn kha khá công sức và thời gian. Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển đồ tốt trên mạng nhưng sợ chất lượng kém hay gặp phải những trang giới thiệu dịch vụ ảo?

Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dịch vụ Xe ba gác Giải Phóng tại Bắc Nam ra đời nhằm xóa tan những nỗi lo cho các bạn khi muốn chuyển đồ đến nơi ở mới.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chở đồ tại Bắc Nam?

Dịch vụ xe chở đồ Hà Nội tại Bắc Nam có những ưu điểm vượt trội có thể chinh phục được những khách hàng dù khó tính nhất!

  • Thái độ và chất lượng làm việc của các nhân viên tốt theo tiêu chí: làm việc chất lượng –  chiều lòng khách hàng.
  • Giá cả phải chăng, với các loại chi phí được thỏa thuận rõ ràng : thuê xe, bốc xếp và đóng gói, tháo lắp, chi phí phát sinh.
  • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn như: đồ đạc bị rơi vỡ, hư hỏng, thất lạc. Đồng thời bảo vệ đồ đạc của bạn trên đường vận chuyển một cách an toàn nhất.

Dịch vụ chở đồ Bắc Nam mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn với các gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của mọi người để ngày càng hoàn thiện và khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Quý khách có thắc mắc thuê xe 3 gác chở đồ giá bao nhiêu hay có nhu cầu cần thuê xe ba gác, xe thương binh, xe tải van, xe tải nhỏ chuyển đồ vui lòng liên hệ Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!!

Ngoài ra, Quý khách có thể truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.