DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Quận Đống Đa là nơi tập trung rất nhiều khu chợ, khu công nghiệp và đặc biệt là hàng chục trường đại học. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ Xe ba gác Đống Đa chở hàng thuê chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ xe ba gác truyền thống lại làm cho người thuê mang nhiều bất an.

Thấu hiểu được điều ấy! Chúng tôi đã sáng lập otobacnam – Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Quận Đống Đa; với quy mô lớn và đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần thuê xe ba gác thì otobacnam chính là điểm đến hàng đầu. Hàng ngàn người đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi; còn bạn thì sao?

Những khó khăn khi dùng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại quận Đống Đa

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa; thì có lẽ hình ảnh những chiếc xe ba gác vận chuyển hàng hóa đi trên các tuyến đường không còn trở nên xa lạ.

Những hình ảnh này trở nên quá đỗi bình thường; trong cuộc sống hàng ngày của người dân tại nơi đây. Nhưng khi bạn có nhu cầu cần sử dụng xe ba gác chở hàng; thì ít nhiều sẽ gặp phải những tình huống trớ trêu như:

Bị mất hàng hóa

Trường hợp khách hàng bị hư hỏng và mất mát hàng hóa; là một trong những tình huống thường xuyên xảy ra khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh chở hàng thuê. Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của hai bên mà còn rất dễ gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

Nhiều chi phí phát sinh

Có nhiều đơn vị mặc dù đã thu khoản chi phí vận chuyển hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên các bác tài lại lấy thêm một khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi thỏa thuận. Đây là một vấn đề gây ra những tranh cãi và khó giải quyết nhất hiện nay.

Tài xế không chuyên nghiệp

Tại địa bàn TP Hà Nội; tồn tại rất nhiều con đường vào hiểm rất khó để di chuyển. Vì thế nếu các bác tài không am hiểu về các tuyến đường trên địa bàn; thì rất dễ gây ra tình trạng đi nhầm đường. Vừa gây mất thời gian; lại rất dễ bị CSGT phạt.

Otobacnam giúp bạn giải quyết những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa

Nếu đứng ở trên cương vị khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ; thì chắc hẳn bạn sẽ lo lắng rất nhiều khi giao hàng hóa của mình cho một đơn vị không rõ ràng. Bên cạnh những đơn vị làm ăn chộp giật ấy; cũng tồn tại không biết những đơn vị làm ăn uy tín như otobacnam

Đội ngũ chuyên nghiệp

Một điểm cộng đầu tiên khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi thuê xe ba gác chở hàng thuê tại otobacnam; đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hơn thế; đơn vị chúng tôi còn đầu tư đến 50 chiếc xe ba gác đời mới khác nhau; để phục vụ cho khách hàng trong mọi tình huống.

Đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng

Nhằm đem đến cho bạn một sự an tâm khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại otobacnam. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của đơn hàng; nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc hay mất mát.

Cam kết giao hàng đúng nơi quy định

Với một đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp; thông thuộc hầu hết các tuyến đường giao thông tại Hà Nội. Thế nên các bác tài có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa của bạn đến đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết khi cần thuê dịch vụ Xe ba gác Đống Đa chở hàng thuê thì hãy liên hệ với otobacnam chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo: Thuê xe chở hàng tại Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.