DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Huyện Đan Phượng là nơi có tình hình giao thông rất phức tạp; là huyện tiếp giáp với những quận trung tâm; nếu như người không rành đường trong khu vực này sẽ rất dễ bị công an “tuýt còi”; bởi có nhiều đoạn đường 1 chiều hay đường cấm xe tải; xe ba gác đi vào khu vực đó. Dịch vụ chở hàng thuê bằng Xe ba gác Đan Phượng của otobacnam đã có mặt ở tất cả các con đường lớn; nhỏ của huyện. Hiện tại bạn đang ở đường nào? Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ xe ba gác đến tận nơi bạn yêu cầu.

Otobacnam đã tuyển chọn được những bác tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm; rành tất cả các tuyến đường của Hà Nội để quá trình vận chuyển được thuận lợi.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi; khách hàng sẽ nhận được những lợi ích từ bác tài xế như:

 • Có mặt chỉ sau vài phút từ lúc bạn gọi điện thoại.
 • Trang phục lịch sự; hỗ trợ khách hàng khuân vác đồ đạc ra vào địa điểm cần thiết.
 • Nhiệt tình, thân thiện, tận tâm với khách hàng.
 • Lái xe cẩn thận; lựa chọn được tuyến đường hợp lý dựa trên kinh nghiệm lâu năm; tránh được các rủi ro.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn trên xe với dây ràng đầy đủ.

Tham khảo:

Xe ba gác Đông Anh

Nếu bạn có nhu cầu chở đồ, chở hàng hay chuyển phòng trọ thì vận chuyển bằng xe ba gác chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất. Bởi vì với tình hình giao thông như hiện nay thì việc vận chuyển bằng xe tải hay xe máy đều không mang lại những lợi ích giống như xe ba gác.

Với việc sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Đan Phượng, lợi ích bạn nhận được là:

 • Tiết kiệm sức lực: Thay vì phải dọn đồ; chở đồ thì bạn chỉ cần ngồi trong nhà và gọi 1 cuộc điện thoại là hàng hóa của bạn đã được đến địa điểm an toàn.
 • Tiết kiệm tiền bạc: Nếu như bạn thuê xe tải thì chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều; còn nếu như bạn vận chuyển bằng xe máy thì công sức sẽ rất nhiều; mà nếu như không may mắn găp công an nữa thì sẽ xui xẻo đến mức nào. Vì vậy; chở hàng bằng dịch vụ

  Cho thuê xe ba gác – xe thương binh sẽ là giải pháp tối ưu nhất; tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

 • Tiết kiệm thời gian: Tài xế của công ty chúng tôi rất rành đường; vì vậy quá trình chuyển đồ sẽ rất nhanh; tiết kiệm thời gian .
 • Hàng hóa; đồ đạc được đảm bảo: Vấn đề hàng bị hư hỏng; hay mất mát bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Nếu có chúng tôi sẽ đền bù 100% số hàng mất hoặc hư hỏng.

Để nhân rộng dịch vụ tiện ích đến với tất cả mọi người; hiện dịch vụ xe ba gác Đan Phượng chở hàng thuê của otobacnam; có mặt khắp các quận huyện Tp.Hà Nội. Vậy khi bạn có nhu cầu chở hàng trong khu vực Đan Phượng; hay các quận huyện lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên. Otobacnamtự hào là công ty dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Hà Nội uy tín; chuyên nghiệp nhất hiện nay.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.