DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Quận 2 với sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ nên được dự đoán là sẽ “nhộn nhịp” không thua gì Q.1. Nhiều công trình đang, đã và sẽ được xây dựng; cùng với đó là những công ty, các khu buôn bán được mở ra rất nhiều tại đây. Chính vì vậy, những phương tiện chở hàng sẽ giúp việc giao thương trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Do đó, dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 2 của Vận tải Bắc Nam đã được thành lập để phục vụ cho Quý khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Bắc Nam

  • Được vận chuyển hàng tốc hành
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Tài xế chuyên nghiệp – thân thiện
  • Xuất hóa đơn đỏ (nếu có yêu cầu)

Tham khảo: Xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu

Tại sao lại có giá tốt nhất?

Xe ba gác nhanh thu lợi nhuận chủ yếu là nhờ vào số lượng đơn hàng của khách. Do vậy mà tổ chức đã chuẩn bị hơn 30 chiếc ba gác phân bố khắp mọi nơi. Chỉ cần khách hàng gọi là sẽ có xe đến phục vụ ngay. Vì lấy số lượng các đơn đặt hàng để có doanh thu nên giá của dịch vụ cho thuê xe ba gác chở thuê đã được chúng tôi giảm đi đáng kể. Mức giá này có thể đánh bật được rất nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra, nếu bạn tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài với vận tải Bắc Nam thì có thể yêu cầu kí hợp đồng dài hạn. Đối với các khách hàng kí kết dài hạn thì chúng tôi sẽ có chính sách giá cả vô cùng hấp dẫn.

Quy trình trình thực hiện :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Lúc khách gọi tới thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lấy các thông tin cần thiết: món hàng vận chuyển là gì? Số lượng ra sao? Địa điểm ở đâu? Khi nào sẽ bắt đầu?…). Tư vấn viên sẽ báo giá cụ thể cho bạn khi đã thu thập đủ những thông tin cần thiết cho chuyến hàng.

Bước 2: Đến lấy hàng và giao hàng

Sau khi đã thỏa thuận xong tất cả về giá cả, mặt hàng,… thì những chiếc xe 3 gác sẽ di chuyển nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng đã nói trước đó. Nếu khách có nhu cầu gói đồ thì có thể nói trước, chúng tôi sẽ chuẩn bị những loại giấy, hộp chuyên dụng trong vận chuyển để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Bước 3: Thanh toán

Khi hàng đến nơi, khách sẽ kiểm tra lại lần cuối là đã đủ hết hàng của mình chưa. Khi đã xem xong thì sẽ bắt đầu thanh toán hóa đơn cho Vận tải Bắc Nam. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán con số đúng với lúc đã thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra, không phải chi trả thêm bất kỳ phụ phí nào thêm cả.

Quý khách có nhu cầu cầu thuê xe ba gác, xe thương binh, xe tải van, xe tải nhỏ chuyển đồ vui lòng liên hệ Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!!

Ngoài ra, Quý khách có thể truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.