DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn đang cần chuyển hàng hóa mà chưa biết thuê ở đâu ? Giá thành và chi phí vận chuyển đồ cao so với mặt hàng của bạn vận chuyển ? Liên hệ với đội ngũ Ba gác Bắc Nam để được tư vấn nhé.

Với ưu điểm như nhỏ gọn dễ luồng lách trong các hẻm nhỏ, tính đa năng và khả năng chở khối lượng hàng lớn, do đó Xe ba gác là một phương tiện chở thuê được ưu chuộng hiện nay. Bên cạnh đó giá cả và cước phí của dịch vụ Cho thuê xe ba gác chở thuê khá là rẻ so với khả năng chở hàng khổng lồ của nó. Điều này giúp các bạn hàng giải quyết được bài toán chi phí trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa và chuyển nhà…

Tham khảo: Xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh

Trên cơ bản xe ba gác chở thuê tính phí dựa trên quãng đường vận chuyển hàng (km). Miễn là khối lượng, kích thước hàng hóa của bạn không vượt quá các thông số của xe. Điều này góp phần cho an toàn giao thông và sản phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá vận chuyển bằng xe ba gác tại Hà Nội có thể thay đổi theo từng khung thời gian, giá xăng tăng, hoặc di chuyển trên tuyến giao thông khó khăn… Để biết chính xác giá vận chuyển xe ba gác quý khách vui lòng gọi Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333 để biết chính xác xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu

Chúng tôi luôn phục vụ bạn một cách chu đáo để đem đến sự hài lòng nhất. Ngoài ra Ba gác Bắc Nam có đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp và cẩn thận với nhiều năm trong nghề, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.