DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác chở thuê

Xe ba gác chở thuê

Mô tả

XE BA GÁC CHỞ THUÊ

Dịch vụ xe ba gác chở thuê là dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc, từ văn phòng cũ sang văn phòng mới an toàn – nhanh gọn – tiết kiệm. Hoặc các bạn sinh viên, các hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển đồ đạc, thực phẩm,…

Thay vì tự mình đóng đồ, gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày để di chuyển, chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển. Đến với dịch vụ cho thuê xe ba gác giá rẻ của Ba Gác Bắc Nam quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng – uy tín – sự cẩn thận, tỉ mỉ của dịch vụ chuyển đồ của chúng tôi.

BÁO GIÁ THUÊ XE CHO DỊCH VỤ THUÊ XE BA GÁC BẮC NAM:

Tổng đài của Ba Gác Bắc Nam sẽ nhận thông tin về yêu cầu chuyển đồ của quý khách tại số hotline 0914 990 111  037 337 3333 , sau đó tìm hiểu thông tin chi tiết và đưa ra báo giá chính xác nhất để hạn chế phát sinh chi phí trong suốt quá trình vận chuyển.

LÝ DO SỬ DỤNG XE BA GÁC TẠI BẮC NAM:

  • Dù bạn là đối tượng nào, cũng hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Bắc Nam tự tin mang đến chất lượng trên từng dịch vụ. Nhưng vẫn luôn đảm bảo giá thành đưa ra luôn rẻ nhất thị trường.
  • Nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
  • Đồ đạc luôn đảm bảo nguyên vẹn và không có trường hợp mất mát.

CÁC BƯỚC THUÊ XE BA GÁC:

Bước 1: Lựa chọn xe:

Quý khách đến công ty Bắc Nam tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe phù hợp công việc kinh doanh của quý khách.

Bước 2: Nhân viên tư vấn , báo giá:

Đối với việc thuê xe tùy thuộc vào hãng xe và trọng lượng của xe mà có các loại giá khác nhau.Vì vậy, quý khách nên tỉ mỉ chọn một chiếc xe ưng ý và phù hợp với mình rồi tiến đến quá trình ký kết hợp đồng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng:
Quý khách phải tuân thủ các kiểu khoản và luật thương mại cùng nhau soạn thảo các điều kiện thuê xe, mức tiền thuê xe, điều khoản về bảo trì xe.
Bước 4: Nhận xe:
Sau khi ký kết hợp đồng và đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền, công ty sẽ giao xe tận tay, tận nhà quý khách hoặc quý khách có thể trực tiếp đến công ty nhận xe.
Tham khảo dịch vụ: Cho thuê xe tải

GỌI NGAY – CHO THUÊ XE BA GÁC – CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH – 0914.990.111

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe ba gác chở thuê”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.