DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng Cầu Giấy tại Bắc Nam

– Giá cước rẻ nhất Hà Nội
– Có đa dạng loại xe, mới 100%
– Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất.
– Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp trong quá trình chuyển nhà.
– Ưu đãi đặc biết đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty
– Nói không với phí phát sinh , phụ phí.
– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Tham khảo: Thuê xe 3 gác chở đồ giá bao nhiêu?

Xe ba gác chở hàng Cầu Giấy

Ngày ngay, nhu cầu mọi người cần thuê xe ba gác ở Hà Nội càng cao. Nhưng do đường xa phức tạp, hay bị tắc đường, mất thời gian trong khi đó bạn cần chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Vì vậy cho thuê xe ba gác, chở đồ là sự lựa chọn tốt nhất của mọi khách hàng. Vì xe ba gác chở hàng là phương tiện nhỏ gọn, xếp hàng hóa nhanh chóng. vận chuyển nhanh chóng trong khu vực đường xá bị tắc nghẽn.

Xe ba gác tiết kiệm chi phí:

Một số bạn sinh viên, người dân có nhu cầu cần chuyển đồ đạc nhưng lo sợ chi phí thuê xe tải quá cao, bị độn giá lên gấp mấy lần. Vì vậy, công ty Bắc Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng với giá thành rẻ nhất khu vực đường Cầu Giấy. Mức giá của công ty đưa ra luôn hợp lý, phù hợp với từng người, mọi hoàn cảnh.

Tiết kiệm thời gian: 

Các bác tài lái xe đã có rất nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và thông thạo đường xá, ngõ ngách khu vực Hà Nội. Chính vì thế. quý khách có thể chuyển đồ đến địa điểm mà mình mong muốn một cách nhanh nhất.

Đồ đạc đảm bảo:

Đội ngũ nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp và có kỹ năng tốt trong khâu đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất, tránh bị hư hỏng nhất. Do đó, quý khách có thể yên tâm với những hàng hóa của mình. Trong trường hợp xảy ra những hư hại, hỏng hóc về đồ đạc, Công ty cam kết bồi thường đứng với những điều khoản trong hợp đồng của công ty đưa ra.

Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0914 990 111 – Gặp Mr Nam hay số 037 337 3333 – Gặp Mr Long. Chúng tôi sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

Truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.