DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Ngày nay, Quận Cầu Giấy đã trở thành một quận phát triển nhanh và khá toàn diện. Dân cư tại Cầu Giấy càng ngày càng đông đúc, nhiều trụ sở, công ty, xí nghiệp được xây dựng. Các hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Quận Cầu Giấy đang trên đà phát triển để trở thành một trong những trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Hành chính – Giáo dục của Thủ đô với các ngành dịch vụ hiện đại về Tài chính – Ngân hàng – Tin học – Viễn Thông. Chính vì dân cư càng ngày càng đông đúc nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng tăng theo. Dịch vụ Cho thuê xe ba gác tại Hà Nội cũng chạy theo guồng quay ấy. Cũng từ đó, nhiều đơn vị, công ty cho thuê xe ba gác ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Ba Gác Bắc Nam không phải là đơn vị ra đời đầu tiên trong lĩnh vực Cho thuê xe ba gác tại Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi ra đời để tiếp nối những cái hay, cái tốt phát triển những cái mới, để tạo nên một đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín – chất lượng nhất.

Tham khảo: Xe ba gác Giải Phóng

Tại sao nói Bắc Nam là đơn vị cho thuê xe ba gác hàng đầu tại Hà Nội

  • Trước hết, Ba gác Bắc Nam là một địa chỉ uy tín về lĩnh vực cho thuê xe ba gác tại Hà Nội nói chung và Xe ba gác chở hàng Cầu Giấy nói riêng. Công ty đã khẳng định mình với nhiều năm hoạt động. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như cách phục vụ.
  • Đội ngũ nhân viên: Trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ tận tình chu đáo.
  • Bắc Nam có nhiều đầu xe chở hàng đủ mọi chủng loại. Sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ Quý khách 24/7.
  • Quý khách có thể ký kết hợp đồng thuê xe tháng nếu có nhu cầu thuê xe chở đồ với cường độ cao để giảm chi phí.

Cách thức liên hệ với Ba gác Bắc Nam:

Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333

Email: chothuexebacnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.