DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ xe chở đồ Hà Nội chuyên nhận chở thuê quanh khu vực tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Để gọi ngay xe ba gác chở thuê tại đây quý khách vui lòng gọi ngay  để được tư vấn.

Là một công ty cho thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội, Ba gác Bắc Nam xin kính chào quý khách và xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ chở thuê bằng xe ba gác thuận tiện và an toàn nhất.

Ngoài việc chở thuê các loại vật dụng… thì chúng tôi còn nhận giao hàng tại khắp các tỉnh thành trong nội thành Hà Nội, và chỉ cần gọi ngay là sẽ có xe ba gác phục vụ tận tình.

Xem thêm: Xe ba gác chở hàng Tân Bình

Quy trình trình thực hiện :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Lúc khách gọi tới thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lấy các thông tin cần thiết: món hàng vận chuyển là gì? Số lượng ra sao? Địa điểm ở đâu? Khi nào sẽ bắt đầu?…). Tư vấn viên sẽ báo giá cụ thể cho bạn khi đã thu thập đủ những thông tin cần thiết cho chuyến hàng.

Bước 2: Đến lấy hàng và giao hàng

Sau khi đã thỏa thuận xong tất cả về giá cả, mặt hàng,… thì những chiếc xe 3 gác sẽ di chuyển nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng đã nói trước đó. Nếu khách có nhu cầu gói đồ thì có thể nói trước, chúng tôi sẽ chuẩn bị những loại giấy, hộp chuyên dụng trong vận chuyển để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Bước 3: Thanh toán

Khi hàng đến nơi, khách sẽ kiểm tra lại lần cuối là đã đủ hết hàng của mình chưa. Khi đã xem xong thì sẽ bắt đầu thanh toán hóa đơn cho Vận tải Bắc Nam. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán con số đúng với lúc đã thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra, không phải chi trả thêm bất kỳ phụ phí nào thêm cả.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe ba gác, xe thương binh, xe tải van, xe tải nhỏ chuyển đồ vui lòng liên hệ Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!!

Ngoài ra, Quý khách có thể truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.