DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác Big C

Dịch vụ Xe ba gác Big C chở hàng thuê cung cấp cho mọi người giải pháp vận chuyển các loại hàng hóa; chuyển nhà giá rẻ. Đặc biệt là xe ba gác có tính cơ động rất cao nên có thể đi đến mọi nơi tại khu vực đông đúc; điển hình là khu vực Big C… và những con hẻm mà xe tải không thể vào được. Nhưng vấn đề là dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê nào sẽ làm cho bạn hài lòng với sự tận tâm trong phục vụ và mức giá phải chăng nhất?

Để giải quyết vấn đề này; otobacnam đã cho ra mắt đội hình xe ba gác đời mới và đội ngũ tài xế; nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, otobacnam ngày càng tạo được lòng tin với hàng ngàn gia đình trên địa bàn Big C và khắp các quận huyện thành phố. Nếu bạn cần tìm dịch vụ Cho thuê xe chở đồ tại Hà Nội  hãy đến với otobacnam chúng tôi.

Những khó khăn khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Big C

Khi nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác tại  Big C ngày càng tăng cao; thì cũng đã kéo theo đó những vấn đề bất cập xảy ra cho người sử dụng dịch vụ. Vậy hãy cùng điểm qua những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi sử dụng dịch vụ xe ba gác nhé:

Hàng hóa không được đảm bảo

Một trong những sai lầm mà khách hàng luôn gặp phải khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác; đó chính là chỉ thỏa thuận qua loa bằng miệng; không có hợp đồng rõ ràng. Do đó rất dễ xảy ra những mâu thuẫn giữa người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ.

Các tài xế không chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa có những kích thước và hình dạng khác nhau; có những mặt hàng dễ vỡ, lại có những mặt hàng tuy nhỏ mà rất nặng. Thế nên; quá trình di chuyển sẽ gặp phải những khó khăn khi lưu thông trên những tuyến đường đông đúc.

Mời các bạn tham khảo: Giá thuê xe ba gác chở đồ

Trong những lúc như thế, nếu bác tài không có kỹ năng xử lý tình huống; thì rất dễ ảnh hưởng đến hàng hóa. Đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ có thể bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian giao hàng.

Chi phí khá cao

Chi phí luôn là những trở ngại khiến cho khách hàng không thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Do sự thỏa thuận không có giấy tờ rõ ràng; thế nên nhiều đơn vị đã làm ăn chộp giật, lấy giá cao gấp đôi so với thị trường.

Otobacnam giải quyết những vấn đề bất cập khi vận chuyển hàng cho bạn

Mỗi ngày bạn nhìn thấy có đến hàng trăm chiếc xe ba gác chở hàng nối đuôi nhau trên các con đường tại khu vực Big C. Nhưng có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi rằng: nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ba gác ở đơn vị nào uy tín hay không? Otobacnam không chỉ là đơn uy tín; mà còn giúp bạn giải quyết những vấn đề bất cập khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Chi phí cố định
  • Cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc do vận chuyển

Otobacnam được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ Xe ba gác Big C chở hàng thuê uy tín; được khách hàng đánh giá cao. Một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp với dàn xe ba gác đời mới; sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Liên hệ hotline: 0914.990.111 –037.337.3333 để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Xe ba gác Giải Phóng

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.