DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác Bắc Từ Liêm

Hiện nay các hộ gia đình cũng như sinh viên thuê trọ khi chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh; ngại chuyển đi quãng đường xa. Nắm bắt được xu hướng đó của xã hội; otobacnam của chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Xe ba gác Bắc Từ Liêm. Chúng tôi có xe thương binh, xe ba bánh nhận chở hàng; chuyển nhà hoặc cho thuê xe ba gác với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê của otobacnam

– Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn bên khác 10%-30% tiết kiệm chi phí cho các bạn.
– Chúng tôi là tổ đội, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển; và luôn có sẵn xe, chỉ cần gọi là chúng tôi đến
– Cam kết vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo thời gian; đảm bảo an toàn cho từng đồ vật của bạn
– Hỗ trợ nhiệt tình với các bạn để vận chuyển hàng hóa đồ vật ra xe,sắp xếp gọn gàng
– Chúng tôi có văn phòng đại diện rõ ràng; mạng lưới xe rộng khắp hà nội, luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Mời các bạn tham khảo: Cho thuê xe ba gác chở hàng

Vì sao xe ba gác Bắc Từ Liêm chở đồ luôn được ưu chuộng?

Phù hợp với nhiều ngõ ngách tại Hà Nội

Giao thông đi lại tại Hà Nội hay TP.HCM luôn là vấn đề khó giải quyết nhất. Đất chật, người đông, “ngõ nhỏ, phố nhỏ nhà tôi ở tận trong đó” – Làm sao có thể thay đổi được?

Vì vậy khi bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…vào những ngõ nhỏ, chật hẹp thì việc thuê một xe tải lớn là điều vô cùng bất cập, khó khăn. Khi đó lựa chọn xe ba gác chính là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất.

Giá thành rẻ

Đối với nhu cầu vận chuyển hàng vừa và nhỏ, giá trị thấp, chi phí rẻ… thì hiện chưa có một phương tiện vận chuyển hàng hóa thay thế được xe lôi ba bánh.

Với những hàng hóa cồng kềnh như vài thùng nước đi giao; vận chuyển nhà trọ sinh viên… Mà thuê xe ô tô vận tải nhỏ với chi phí vận chuyển cao hơn rất nhiều với xe chuyển đồ ba bánh nên không ai bỏ tiền ra thuê cả. Vì vậy lựa chọn xe ba bánh vẫn là dịch vụ tối ưu nhất trong mọi trường hợp này.

Vận chuyển linh hoạt

Với điều kiện giao thông chật hẹp lợi như ở Hà Nội – rất cần những phương tiện vận chuyển linh hoạt.

Xe ba bánh tuy nhỏ nhưng lại có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Đi chuyển linh hoạt trên mọi khung đường; vì thế mà giải quyết được nhiều khó khăn cho khách hàng.

Xe ba bánh có thể chở các hàng hóa; các loại khung nhôm cửa kính kích cỡ vừa phải. Hoặc các nội thất như giường tủ, chăn ga gối đệm,…

Xe ba gác tại Hà Nội hoạt động trên tất cả các khung giờ 24/7. Khi bạn cần chỉ cần alo, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hoặc đặt lịch trước như phương tiện khác.

Với mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng sinh sống tại khu vực quận Bắc Từ Liêm một dịch vụ vận chuyển an toàn; uy tín, chất lượng, giá thành rẻ. Otobacnam chuyên nhận vận chuyển các sản phẩm như: Chuyển nhà; chuyển phòng trọ, vận chuyển các đồ vật, dụng cụ…trong khu vực quận Bắc Từ Liêm. Để lựa chọn được đội Xe ba gác Bắc Từ Liêm vận chuyển uy tín; Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo website: otobacnam.vn.

Xem thêm: Xe chở đồ Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.