DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác Ba Vì là lựa chọn chuyển nhà trọ tốt nhất vì một lẽ đơn giản là giá rẻ phù hợp với túi tiền; và xe ba gác có thể vào được ngõ ngách nhỏ hẹp của huyện Ba Vì.

Ở Ba Vì, từ lâu xe ba gác chở thuê đã trở thành phương tiện vận chuyển hàng hóa quen thuộc; bởi giá rẻ và sự linh động cao. Xe ba gác dễ dàng di chuyển vào các hẻm nhỏ; tài xế xe ba gác sẵn sàng hỗ trợ khuân vác vận chuyển hàng hóa; đóng gói,…

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ của otobacnam chúng tôi:

Giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện

Mỗi lần chuyển nhà, chuyển phòng trọ thực sự rất vất vả bởi rất nhiều hàng hóa; trong đó có rất nhiều các vật dụng có kích thước lớn và nặng như bàn ghế; giường, tủ…Đó là còn chưa kể đến vấn đề sắp xếp vật dụng khi vào nhà mới. Khi đó; bạn hãy đến với dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh của otobacnam vì uy tín hàng đầu và giá cả hợp lý . Nếu thuê xe tải; bạn sẽ mất tối thiểu hai triệu đối với các phòng trọ hoặc nhà nhỏ. Tuy nhiên; xe ba gác chở hàng chưa bao giờ quá một triệu đồng; đối với những phòng trọ thì các bạn sinh viên chỉ tốn vài trăm nghìn tùy vào số lượng chuyển hàng và khoảng cách.

Uy tín

Đội xe ba gác chở hàng của chúng tôi hoạt động với nhiều tài xế nhiều năm kinh nghiệm; sẽ phục vụ nhanh chóng và đảm bảo đúng yêu cầu của bạn. Xe ba gác huyện Ba Vì đời mới nhất; có đăng kiểm đầy đủ.

Tiết kiệm thời gian

Việc dọn nhà; chở hàng hóa bây giờ không còn xa lạ gì nữa; nó dần trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Nếu bạn muốn tiết kiệm được một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì hãy liên hệ ngay để thuê xe ba gác huyện Ba Vì.

Otobacnamh xin cam kết

– Nhận chuyển nhà trọ giá rẻ nhất cho sinh viên.

– Chở nhanh, chở an toàn, chở đúng giờ.

– Không thất thoát hàng hóa, không đổ vỡ hư hại hàng hóa của khách hàng.

– Xuất hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ Xe ba gác Ba Vì chở thuê của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa được vận chuyển.

Tham khảo:

Xe ba gác Thanh Xuân

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.