DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ Thue xe thuong binh chở hàng, chuyển nhà trọ ở Hà Nội rất phổ biến; và dễ dàng cho các bạn sinh viên vì mức giá rẻ và chui được vào ngõ ngách nhỏ. Bạn sẽ đóng gói mọi đồ đạc; gọi đến tổng đài và chúng tôi xe điều xe ba gác gần nhất đến nhà trọ của bạn. Nếu bạn nhiều đồ chúng tôi có thể hỗ trợ liên hệ thêm người bốc vác đồ; chủ xe sẽ giúp bạn xếp đồ lên xe sao cho chở được nhiều mà không làm hỏng hàng hóa, đồ đạc.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xe ba gác, xe thương binh?

  • Chở được hàng cồng kềnh
  • Không sợ đường cấm xe tải
  • Ngõ nhỏ, phố nhỏ di chuyển thuận tiện
  • Chi phí vận tải thấp
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các việc như đóng gói, phân loại đồ đạc; tháo lắp các loại thiết bị gia dụng.
  • Thông thạo mọi lẻo đường; khỏe mạnh có thể làm thay các công việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc; sắp xếp.

Tham khảo: Cho thuê xe tải van huyện Hoài Đức

Quy trình thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê 

Bước 1: Nhận thông tin

Khi khách gọi đến, nhân viên sẽ thu thập các thông tin về: mặt hàng gì? địa điểm giao – nhận hàng, thời gian, số lượng,… Khi đã biết các thông tin cần thiết thì chúng tôi sẽ báo giá đến cho bạn.

Bước 2: Tiến hành nhận và giao hàng

Khi đã thỏa thuận xong về đơn hàng, giá cả thì nhân viên của xe 3 gác sẽ điều xe đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu nhanh nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được giao đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn tối đa.

Bước 3: Thanh toán

Khi hàng hóa đã đến nơi, khách hàng sẽ kiểm tra lại đã đầy đủ các sản phẩm mình đã yêu cầu chưa. Sau đó, sẽ tiến hành thanh toán chi phí.

Uy tín và trách nhiệm đó là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác của otobacnam

Dịch vụ cho Thue xe thuong binh của otobacnam nhận chở hàng, chuyển nhà; chuyển văn phòng tại khu vực Hà Nội. chở đồ Uy tín và trách nhiệm. Có hỗ trợ bốc vác; chuyển đồ. Chở hàng uy tín và giá rẻ. Dịch vụ tháo lắp đồ dùng. Chuyển đồ Sinh Viên giá rẻ.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.