DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Trong những năm gần đây; việc sử dụng dịch vụ Thuê xe thương binh chở đồ giá rẻ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi; tính cơ động và mức chi phí bỏ ra tương đối rẻ so với các hình thức vận tải khác. Tuy nhiên; chất lượng dich vụ thì chưa làm người dùng yên tâm 100%.

Vậy nếu có 1 dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê có thể đảm bảo an toàn hàng hóa; giá cả phải chăng và đội ngũ chuyên nghiệp thì sao? Bạn sẽ tin dùng chứ? Câu trả lời dành cho bạn đó chính là otobacnam;  Đơn vị cung cấp dịch vụ xe Cho thuê xe ba gác – xe thương binh chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn địa bàn Hà Nội.

Tình trạng giao thông tại TP Hà Nội

Là một thành phố lớn; thành phố Hà Nội đã và đang thu hút nguồn nhân lực đến từ nhiều địa phương trong cả nước; và các quốc gia khác trên thế giới. Mật độ dân số cao là một trong những nguyên nhân khiến cho hiện trạng quá tải ở đây luôn trong tình trạng báo động; đặc biệt là vấn đề kẹt xe và cấm xe tải hoạt động ở nhiều tuyến đường vào ban ngày.

Điều này không chỉ gây ra sự bất tiện lớn trong sinh hoạt; và vận chuyển hàng hóa mà còn khiến cho những hoạt động này có nguy cơ bị ngưng trệ; gây thiệt hại về mặt kinh tế.

Những bất cập của việc thuê xe ba gác kém chuyên nghiệp

Khi đã sử dụng các dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà Nội mà không tìm hiểu trước; người dùng cũng có thể gặp phải một số vấn đề phát sinh ngoài mong muốn. Điều nay vừa làm khách hàng khó chịu vừa làm mất lòng tin sử dụng.

Do đó, dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà Nội của otobacnam đã ra đời để giải quyết các bất cập:

 • Mất thêm tiền vận chuyển do lái xe vòi vĩnh
 • Hàng hóa bị va đập dẫn đến hỏng hóc hoặc bị nứt vỡ; mất hàng; hàng không đúng khi giao
 • Nhân viên vận chuyển thái độ cộc cằn, khó chịu,…
 • Xe giao hàng trễ hẹn, làm ảnh hưởng đến công việc và chất lượng hàng hóa.

Dịch vụ xe ba gác uy tín có gì khác biệt?

Để quá trình vận chuyển hàng hóa và dịch vụ trở nên tiện lợi; nhanh gọn, hiệu quả. Thay vì phải tìm đến những chiếc xe tải thùng rộng mà số lượng hàng hóa không quá lớn; hoặc phải thuê shipper tính phí theo quãng đường khá đắt đỏ; thì sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà Nội được xem là một sự lựa chọn hợp lý bởi những ưu điểm sau:

 • Có khả năng linh động ở mọi tuyến đường; mọi ngóc ngách nhỏ hẹp trong thành phố.
 • Tốc độ di chuyển nhanh, dừng đỗ ở mọi địa điểm.
 • Số lượng vận chuyển hàng hóa tương đối phù hợp cho việc phân phối tới các cửa hàng tiện ích. Có thể chuyên chở các loại hàng hóa có trọng lượng lớn; không lãng phí không gian của xe…
 • Chi phí thuê rẻ, hình thức thuê có thể tính theo chuyến; theo ngày hoặc số km vận chuyển. Mức giá được niêm yết theo giá thị trường.
 • Đối tượng sử dụng dịch vụ đa dạng; kể cả người đi học như sinh viên có nhu cầu chuyển nhà; hoặc những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác.
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, không nứt vỡ, hỏng hóc, tuyệt đối không bị đánh cắp hay tráo đổi.
 • Thông tin tài xế chính xác, nhân viên thoải mái, tận tình…

Khách hàng nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ Thuê xe thương binh chở đồ giá rẻ vui lòng liên hệ với otobacnam chúng tôi theo hotline: 0914.990.111 để được hỗ trợ

Xem thêm: Cho thuê xe tải van huyện Ba Vì

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.