DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng của các cá nhân; cũng như đơn vị lớn nhỏ. Otobacnam hiện đang cung cấp dịch vụ cho Thue xe tai van với chất lượng đảm bảo; giá thành hợp lí.

Dịch vụ cho thuê xe tải van có lẽ không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với các cá nhân; doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Với sự gia tăng của xu hướng sản xuất và tiêu thụ hàng hóa; nhu cầu vận chuyển đường dài cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ nguồn lực tài chính để trang trải cho việc mua sắm phương tiện vận tải. Vì thế, thay vì mua mới xe tải; nhiều đơn vị khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe tải van do otobacnam cung cấp.

Lời khuyên khi thuê xe tải van chở hàng

– Đóng gói hàng hóa gọn gàng, khoa học; đảm bảo khi xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh chóng; không mất thời gian và chi phí neo xe.

– Chuẩn bị sẵn đội ngũ nhân công bốc dỡ hàng hóa ở hai điểm giao nhận hàng để bốc xếp hàng hóa nhanh chóng nhất.

– Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh; tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.

– Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Tham khảo: Cho thuê xe tải van huyện Quốc Oai

Hãy chọn otobacnam làm bạn đồng hành khi thuê xe tải van tại Hà Nội

Doanh nghiệp, cá nhân đang cần thuê xe tải van chở hàng Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý; điều xe nhanh chóng, hãy gọi cho otobacnam để được phục vụ nhanh và tận tâm nhất. Khách hàng cần chở khối lượng hàng nhỏ hay khối lượng hàng hóa lớn; đều có thể tìm được phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí khi đến với chúng tôi.

– Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng; dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ; chạy mọi thời điểm.

– Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng; khoa học và được vận chuyển bằng xe tải thùng kín, thùng bạt; đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

– Hỗ trợ dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh; gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp, giúp quý khách tiết kiệm thời gian; và đảm bảo kịp thời việc sản xuất kinh doanh.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, trung thực; thành thục kỹ năng đóng gói, bốc dỡ hàng hóa để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của quý khách hàng.

– Chi phí thuê xe tải van cạnh tranh và chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương án chở hàng; thuê xe tải hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.

Khách hàng doanh nghiệp; cá nhân cần Thue xe tai van chở hàng tại Hà Nội hãy liên hệ với otobacnam qua hotline 0914.990.111 để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng; an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.