DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp; với dịch vụ cho Thuê xe tải van tại Hà Nội và từ Hà Nội đi tỉnh. Otobacnam đã, đang và vẫn tiếp tục điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng; chuyển nhà đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ giá cả hợp lý; otobacnam cũng cam kết chất lượng xe hàng đầu cùng tốc độ phục vụ nhanh nhất; tận tình nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải van chở hàng tại Hà Nội 

Otobacnam hoàn toàn tự tin báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác; chắc chắn không có nơi nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải van chở hàng rẻ hơn; mà chất lượng tốt và uy tín hơn ở otobacnam.

Xe tải chất lượng; trọng tải đa dạng: Các loại xe tải của otobacnam có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.

Luôn đúng giờ: Xe tải van của otobacnam đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần; như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Tham khảo: Cho thuê xe tải van khu vực An Khánh

An toàn: Với dịch vụ cho thuê xe tải van chở hàng rẻ nhất; nhưng otobacnam luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển; đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt; hệ thống xe tải van của otobacnam được bảo hành; bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi; để mỗi chuyến hành trình là một trải nghiệm về sự an tâm và chuyên nghiệp với khách hàng.

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của otobacnam luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.

Cam kết của otobacnam với khách hàng:

  • Tháo lắp, đóng gói đồ mộc, đồ điện tử (bình nóng lạnh, điều hòa; loa đài) gia đình bằng thùng carton chuyên nghiệp; có lót mút xốp đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
  • ​ ​Vận chuyển bằng xe tải van chuyên dụng có kích thước phù hợp với khối lượng vận chuyển đồ đạc; có thể ra vào các ngõ nhỏ; phố nhỏ trong điều kiện cho phép
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp; thực hiện đóng gói đồ đạc theo đúng quy trình; vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt lại thiết bị nhanh gọn; chính xác
  • ​Hoàn thành 100% công việc; gia đình Quý khách không cần động tay chân vào bất cứ việc gì.
  • ​Cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra thất thoát; hư hại trong quá trình thực hiện hợp đồng

Otobacnam cho Thuê xe tải van tại Hà Nội  nhận vận chuyển nhà trọn gói; chuyển văn phòng khắp Hà Nội; cam kết phục vụ Quý khách hàng tận tình chu đáo, chuyên nghiệp, nhanh gọn với giá rẻ nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ưu tiên lựa chọn dịch vụ của otobacnam.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.