DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho Thuê xe tải van khu vực An Giang giá rẻ chở hàng, chuyển nhà; chuyển văn phòng của otobacnam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng khi chuyển hàng hóa; tài sản từ nơi ở cũ sang nơi mới một cách nhanh chóng; chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối; tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Thực trạng đường tại khu vực An Giang khá nhỏ hẹp; hay bị tắc đường điều này đã tạo điều kiện cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau. Một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại chính là dịch vụ thuê xe tải van chở hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải van đã và đang được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó mang lại:

Mức chênh lệch giá cước giữa các loại xe tải nhỏ chở hàng thuê và xe tải van là không có sự chênh lệch nhiều. Và quan trọng hơn là việc thuê xe tải van có hợp đồng đàng hoàng vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đồ đạc bị hư hỏng hay thất thoát đồ đạc không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Kích thước xe tải van là 2×1.3×1.3( dài x rộng x cao) vì thế khá phù hợp với nhiều loại đồ đạc; hàng hóa trong gia đình, công ty. Bạn có thể bỏ được 1 tủ lạnh cao đến 1m25; 1 máy giặt cao từ 5kg đến 8kg, 1 kệ sách nhỏ; 1 tủ sắt cùng với nhiều đồ đạc khác

Giúp bạn tiết kiệm công sức về việc tháo dỡ; sắp xếp, đóng gói, khuân vác cũng như vận chuyển hàng hóa
Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín; chuyên nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp khoa học; hợp lý giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

 

Mời các bạn xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Những bước khách hàng cần làm gồm :

1,Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển

2, Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng

3, Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh

4, Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm trả hàng

5, Lựa chọn phương thức giao hàng (giao kho nhận kho, giao nhận hàng tận nơi)

6,Tiến độ cần vận chuyển (thời gian yêu cầu bao nhiêu ngày…)

7,Phương thức thanh toán (thanh toán ngay; thanh toán khi nhận hàng; có đủ chứng từ gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán)

8,Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước xe tải van.

Một lưu ý rằng, càng là đơn vị vận tải uy tín; giá cước vận chuyển hàng hóa càng cạnh tranh, minh bạch. Giả sử, bạn có 250kg muốn chuyển về Thành phố Nam Định; giao nhận hàng tận nơi, sẽ mất 3 công đoạn vận chuyển để đến được đích; nếu chia lẻ ra từng giá cước, bạn mất tầm 1.5 triệu, tin nổi không? Nhưng hãy tham khảo bảng giá cước xe tải của một công ty vận tải chuyên nghiệp; sẽ có tuyến đường riêng đi kết hợp các lô hàng lẻ thành lô hàng lớn; bạn chịu khó chờ 2-3 ngày vận chuyển, có thể tiết kiệm được 40% chi phí.

Dịch vụ cho Thuê xe tải van khu vực An Giang của chúng tôi cung cấp giá thuê xe tải van với chi phí tốt nhất và rẻ nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được trải nghiệm dịch vụ vận tải uy tín – chuyên nghiệp.

Tham khảo: Xe cho do

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.