DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Otobacnam chuyên cung cấp dịch vụ vận tải,cho thuê xe tải van chở đồ giá rẻ uy tín; chất lượng cao sẽ là lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Sở hữu đội xe tải mới; hiện đại cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, vững tay lái; hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn với dịch vụ cho thuê xe tải van của chúng tôi.

Kích cỡ xe linh động

Xe tải van là loại xe có kích cỡ trung bình với khả năng chuyên chở dưới 1 tấn. Loại xe này được phép hoạt động trong nội thành; kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trong nội thành; đường nhỏ hẹp, các nút giao thông đông đúc; và chi phí thuê rẻ nhất so với các loại xe khác.

Với đội xe tải van kích cỡ linh động của otobacnam; khách hàng dễ dàng chọn lựa được xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa; đồ đạc khi cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà; chuyển văn phòng. Thêm vào đó, tùy theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng; chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn loại xe phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Chất lượng xe tải van

Khi thuê xe tải van ở otobacnam, bạn sẽ không phải lo lắng về mặt chất lượng. Các mẫu xe tải của chúng tôi đều là xe tải đời mới; và được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi điều xe tải vận chuyển hàng hóa cho khách hàng; chúng tôi còn tiến hành kiểm tra lại xe để đảm bảo an toàn; nâng cao chất lượng khi quý khách sử dụng. Xe tải mới, tốn ít xăng; không lo hỏng vặt trên đường; giúp khách hàng chuyển hàng hóa nhanh chóng; tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Đầy đủ giấy tờ

100% đội xe tải của otobacnam đều được đăng ký với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội; và đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia lưu thông trên đường. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tải van của otobacnam và yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển.

Tài xế giàu kinh nghiệm, vững tay lái

Chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm; được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất; đảm bảo được sự an toàn cũng như tính hiệu quả cho chuyến hành trình của bạn.

Chở đúng tải, tuân thủ luật giao thông

Khi thuê xe tải van tại otobacnam, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về hàng hóa; tài sản của mình. Chúng tôi tư vấn chọn loại xe tải kích cỡ phù hợp khối lượng hàng hóa; chở hàng đúng trọng tải của xe; gia cố che chắn hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn hàng hóa; con người khi tham giao giao thông trên đường. Lái xe được đào tạo bài bản về tay nghề; giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông; và xử lý nhanh nhạy các tình huống bất ngờ xảy ra. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển đi đến nơi về đến chốn nhanh chóng, an toàn.

Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Dịch vụ thuê xe tải van của otobacnam giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê xe tải chở hàng; chở đồ chuyển nhà chuyển văn phòng. Chi phí hợp lý; cạnh tranh nhất trên thị trường; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất; kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải van chở đồ giá rẻ hay cần được tư vấn; hãy gọi ngay cho otobacnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cho thuê xe tải van huyện Phúc Thọ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.