DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội đang phát triển ngày một nhanh chóng; đặc biệt, đối với thành phố lớn như Hà Nội; nhu cầu lại càng cao. Tuy nhiên; không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyên nghiệp; và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bạn cần cẩn trọng và hãy lựa chọn cho mình; những cơ sở uy tín và có tiếng như chuyển nhà Hà Nội. Otobacnam đã và đang là nơi có dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội.

Nguy hiểm từ việc chọn dịch vụ cho thuê xe tải kém chất lượng

Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của otobacnam ;đã phản ánh rằng họ đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi chọn phải cơ sở không uy tín như:

  • Xe không đảm bảo về chất lượng; thường gặp các sự cố khi vận chuyển và gây mất an toàn
  • Vận chuyển không cẩn thận gây hư hỏng đồ của khách hàng
  • Tình trạng mất, thất lạc hàng hóa xảy ra thường xuyên
  • Cơ sở không chịu trách nhiệm khi sự cố xảy ra
  • Giá vận chuyển bị sai lệch sau khi thỏa thuận…

Xem thêm: Thuê xe ba gác khu vực An Giang giá rẻ

Thậm chí, còn có khách hàng chia sẻ, khi bị mất hàng hóa; mặc dù đã yêu cầu bên cơ sở dịch vụ cho thuê xe tải xem xét và bồi thường; nhưng bên cơ sở đùn đẩy trách nhiệm do khách hàng không cẩn thận; nên mới dẫn đến thất thoát nên từ chối bồi thường. Chính vì thế, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải; bạn nhất định phải tìm một cơ sở uy tín; và nên lắng nghe tư vấn của những khách hàng trước đó ở cơ sở mà bạn muốn thuê dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của otobacnam có đáng tin không?

Hơn ai hết, otobacnam hiểu những khó khăn mà bạn thường gặp phải trong quá trình chuyển đồ; nhất là khâu di chuyển. Chính vì thế, để giúp khách hàng của mình thấy tiện lợi và hài lòng; otobacnam đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp; với các đặc điểm nổi trội mà ít nơi nào có được như:

Ở otobacnam có đầy đủ các loại xe chuyên dụng hiện đại nhất; để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống xe otobacnam luôn bảo dưỡng xe theo định kỳ; để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Otobacnam được đánh giá là một trong những cơ sở có dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội nhanh chóng và tận tâm nhất hiện nay. Chỉ cần bạn có yêu cầu; Otobacnam sẽ tiếp đón bạn 24/24 và đáp ứng mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Tham khảo:

Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.