DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Một trong những việc khiến nhiều người phải đau đầu khi chuyển phòng trọ có lẽ là chuyển đồ đạc. Phòng trọ cũng giống như một căn nhà thu nhỏ. Dù có hạn chế đến đâu thì mỗi lần chuyển trọ cũng mất rất nhiều thời gian của bạn. Cho nên; tìm một gói dịch vụ Thuê xe chở hàng tại Hà Nội chuyển phòng trọ với giá phù hợp; sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nên chọn dịch vụ vận chuyển nào khi chuyển đồ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà; chuyển phòng trọ hay chuyển hàng bởi nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn; trong khi chúng ta ngày càng “lười”. Nếu trước đây; chuyển phòng trọ phải tự mình chuyển đồ đạc bằng xe đạp; hoặc xe máy và phải nhờ tới rất nhiều bạn bè hoặc người thân tới giúp đỡ; thì bây giờ bạn không nhất thiết phải như vậy. Chỉ cần một cuộc điện thoại; đã có sẵn hàng nghìn đơn vị vận chuyển sẵn sàng làm mọi việc giúp bạn.

Thông thường; các dịch vụ vận chuyển sẽ được chia thành hai dạng là chuyển bằng ô tô và chuyển bằng xe ba gác. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng; và tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả để bạn chọn lựa hình thức vận chuyển phù hợp.

Tuy nhiên, nếu chuyển phòng trọ với lượng đồ đạc không quá nhiều và giá trị không quá lớn; thì bạn nên chọn dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác. Ngoài việc nhanh chóng; tiện lợi thì chi phí cũng không quá cao. Dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh này đặc biệt phù hợp với sinh viên; hoặc những người sống độc thân.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ uy tín

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ thì rất dễ; nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì không dễ chút nào. Bởi chắc chắn bạn sẽ không muốn có những sự cố xảy ra với đồ đạc của mình khi chuyển phòng. Gợi ý mà otobacnam muốn chia sẻ với bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ các gói dịch vụ; kèm theo chính sách bảo đảm; cũng như giá cả của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Sau đó so sánh thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ bằng xe ba gác; otobacnam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo. Chúng tôi có một đội xe với số lượng lớn; các tài xế được đào tạo bài bản có kinh nghiệm và trách nhiệm cao.

Ngoài ra, giá dịch vụ Thuê xe chở hàng tại Hà Nội mà chúng tôi áp dụng luôn ở mức cạnh tranh nhất. Không những thế, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng; chúng tôi còn cam kết đảm bảo không làm thất thoát, hỏng hóc; rơi vỡ… hay bất kì sự cố nào xảy ra với đồ đạc của bạn.

Hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Thuê xe thương binh khu vực An Giang giá rẻ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.