DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Hiện nay, việc thuê xe chuyển đồ không còn xa lạ gì với chúng ta. Thay bằng việc tự chuyển; thì thuê xe sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ Thuê xe chở đồ tại Hà Nội; và kí hợp đồng là đã có thể yên tâm về đồ đạc; hay hàng hóa của mình sẽ được chuyển đi một cách an toàn; với sự đảm bảo cao nhất. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có những sự cố ngoài mong muốn xảy ra. Vậy làm thế nào để tránh được những sự cố này?

Lựa chọn đúng phương tiện

Trước khi quyết định thuê xe chuyển đồ; bạn nên lựa chọn loại phương tiện chở thuê sao cho phù hợp với hàng hóa, đồ đạc của mình. Tùy thuộc vào số lượng, trọng lượng; kích thước…cũng như cung đường cần vận chuyển; mà sẽ có phương tiện chuyên chở riêng.

Nếu bạn cần phải vận chuyển đi xa thì xe ô tô; tàu hay máy bay là lựa chọn tốt nhất. Nếu chỉ chuyển đồ trong nội thành; thì dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh là giải pháp lý tưởng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chở thuê làm việc thiếu trách nhiệm; không đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chính vì vậy mà phần thiệt sẽ thuộc về phía khách hàng mà ở đây chính là bạn. Nếu muốn hàng hóa; đồ đạc của mình được đảm bảo; thì lời khuyên tốt nhất vẫn là tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp dịch vụ; các điều khoản trong hợp đồng về trách nhiệm; khi có sự cố ngoài mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo: Cho thuê xe tải nhỏ khu vực An Khánh

Kí hợp đồng đầy đủ, rõ ràng

Dù số lượng đồ bạn cần chuyển ít hay nhiều thì cũng cần có hợp đồng chi tiết khi thuê xe chuyển đồ. Trong đó, các điều khoản về giá, về trách nhiệm và có sự nhất trí của cả hai bên. Ngoài ra, các phương án giải quyết nếu có sự cố ngoài mong muốn xảy ra hoặc thất thoát, hỏng hóc đồ do bên vận chuyển gây ra cũng cần được công khai.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng là vấn đề cần được chú ý. Hãy đảm bảo việc thỏa thuận về thời gian sao cho chính xác và chủ động để không làm lỡ việc của bạn vì phải chuyển đồ.

Cuối cùng, nếu bạn đang còn phân vân chưa biết lựa chọn phương thức nào để chuyển đồ thì hãy liên hệ với otobacnam. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê xe chở đồ tại Hà Nội; chúng tôi có một đôi xe ba gác luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Không chỉ cho thuê xe chuyển đồ; chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển đồ chọn gói đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.