DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Chuyển nhà bằng dich vụ Thuê xe ba gác tại Hà Nội là lựa chọn của không ít gia đình tại Hà Nội khi chuyển nhà. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp chuyển đồ nhanh, rẻ, tiện lợi không?

Nhu cầu chuyển nhà của các hộ gia đình ngày càng nhiều; kéo theo sự phát triển của rất nhiều dịch vụ. Một trong số các dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu chuyển chỗ ở từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới đó chính là dịch vụ vận chuyển đồ đạc; vật dụng gia đình.

Nếu như trước đây, khi chuyển chỗ ở; hầu hết mọi người đều sử dụng phương tiện vận chuyển chính là những chiếc xe đạp, xe máy… của mình thì giờ đây; với sự phát triển của nhiều loại phương tiện khác; một lựa chọn được khá nhiều gia đình ưa chuộng để chuyển đồ đạc đến nhà mới đó chính là xe ba gác. Nhưng thực tế; việc chuyển nhà trọn gói bằng phương tiện này có đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nhiều gia đình chọn chuyển nhà bằng xe ba gác?

Chuyển nhà bằng dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay; dù ở nông thôn, hay thành phố, hộ gia đình hay sinh viên thuê trọ. Sở dĩ hình thức vận chuyển này rất được ưa chuộng; bởi lẽ hiện tại đội ngũ lao động chở thuê bằng xe ba gác rất đông đảo; bạn có thể dễ dàng tìm thuê một chiếc xe ba gác để chở đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.

Ngoài ra những chiếc xe ba gác với kích thước nhỏ gọn còn có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ; ngách nhỏ, thuận tiện cho việc chở đồ ra cũng như chở đồ vào nhà; giúp bạn có thể rút ngắn thời gian chuyển đồ đạc khi có nhu cầu di chuyển chỗ ở.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác khu vực An Khánh

Giá thành của những chuyến chở đồ bằng xe ba gác cũng được đánh giá là khá vừa phải; hợp với túi tiền của người tiêu dùng; bao gồm cả hộ gia đình và đặc biệt là nhóm đối tượng sinh viên vốn không dư dả về tiền bạc; trong khi nhu cầu chuyển nhà cũng khá cao và thường xuyên. Thậm chí; nhiều công ty khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói; cũng lựa chọn phương án chuyển đồ bằng phương tiện này.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Đội xe chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

+ Và chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng cẩn thận hơn.

+ Chúng tôi hoạt động tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán tiền sau khi đã chở xong.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá; đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty và đội xe ba gác chở thuê đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui được khi nhận được sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các bạn. Mọi chi tiết về dich vụ Thuê xe ba gác tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ hotline: 0914.990.111

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.