DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê xe ba gác khu vực An Giang giá rẻ; uy tín là điều không hề dễ. Trong khi đó nhu cầu sử dụng dịch vụ này để chuyển nhà, chuyển phòng trọ; vận chuyển hàng hóa số lượng nhỏ lại đang gia tăng nhanh chóng. Trong bối cảnh đó; otobacnam đã được sáng lập và mang đến dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tốt nhất hiện nay. Tại sao bạn không thử?

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng tại An Giang

Trong bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng vậy; những khó khăn, bất cập có thể xảy ra trong mọi tình huống khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh; người thuê xe thường gặp phải những tình huống trớ trêu như:

  • Ngoài chi phí thuê xe ba gác; bạn còn phải trả thêm phần phí dịch vụ và các chi phí phát sinh khác.
  • Tình trạng bị hỏng hóc hàng hóa; cũng như mất mát hàng hóa rất dễ xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Không có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng; nên quyền lợi của người thuê xe không được đảm bảo.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc không chuyên nghiệp; ảnh hưởng đến thời gian giao hàng hóa của bạn.
  • Thậm chí có nhiều bác tài còn nói chuyện không văn minh rất dễ gây ra xung đột với khách hàng.
  • Hơn thế còn có nhiều đơn vị nhận tiền thanh toán của khách hàng; mà không chịu giao hàng hóa đến đúng nơi như đã thỏa thuận.

Tham khảo: Thue xe tai nho

Otobacnam – Đơn vị cho thuê xe ba gác hàng đầu An Giang

Mỗi ngày bạn nhìn thấy hàng trăm chiếc xe ba gác chở hàng thuê lưu thông trên các tuyến đường tại An Giang. Nhưng khi cần đến dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê thì bạn lại không thể nào tìm được một đơn vị uy tín.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Với một đội ngũ các bác tài xế làm việc chuyên nghiệp; họ có những năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác trên mọi tuyến đường. Vì thế mà chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển

Hơn thế, otobacnam còn cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của hàng hóa; nếu xảy ra tình trạng hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển. Vì vậy; bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa của mình cho đơn vị chúng tôi vận chuyển.

Cam kết đúng giờ

Sự uy tín và trách nhiệm luôn là vấn đề mà đơn vị chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại đơn vị chúng tôi; bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian và địa điểm giao hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa của bạn đến đúng nơi và đúng thời gian như đã thỏa thuận. Đặc biệt; đối với những khách hàng quan trọng giờ phong thủy; thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Chi phí hợp lý

Điểm ưu việt mà hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê của otobacnam; đó chính là chi phí. Ngoài cung cấp cho bạn một mức chi phí hợp lý; giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất trong kinh doanh.

Chúng tôi còn tiến hành xuất hóa đơn đối với những đơn vị là công ty; tổ chức, doanh nghiệp,… để thuận tiện trong việc quản lý chi tiêu.

Otobacnam với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; và được đầu tư với 50 chiếc xe ba gác chở hàng chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại khu vực An Khánh phục vụ khách hàng với uy tín; chuyên nghiệp nhất. Để có thể sử dụng dịch vụ Thuê xe ba gác khu vực An Giang giá rẻ hoặc biết thêm thông tin chi tiết; bạn vui lòng liên hệ với Otobacnam  theo hotline: 0914.990.111

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.