DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

THUÊ XE BA GÁC CHỞ ĐỒ GIÁ BAO NHIÊU

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe ba gác chở hàng ngày càng nhiều do việc vận chuyển hàng hóa, nơi ở tăng rất mạnh. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà đã gọi xe ba gác giá rẻ. Tuy nhiên, những địa chỉ có giá rẻ thì thường ẩn chứa nhiều nguy hiểm khôn lường.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những chi phí mà các đơn vị cho thuê xe ba gác ở Hà Nội uy tín, chất lượng chi ra để vận hành công việc. Bạn có thể tham khảo để biết được rằng “tiền nào thì của đó”:

Chi phí nhân viên

Để có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng thì cần phải thuê các bác tài nhiều kinh nghiệm, rành đường. Tuy nhiên, muốn như vậy thì chi phí cần bỏ ra thì không thể nào ít được.

Phí xe chuyên chở

Những loại xe để chở hàng được sử dụng thường là xe ba gác, hoặc các xe tải con. Số tiền bỏ ra để sắm những chiếc xe này khá đắt chứ không hề rẻ.

Các dụng cụ, vật dụng chuyên biệt

Các thùng xốp, giấy gói không phải tự nhiên mà có được. Để chọn được các loại giấy bọc (dùng để gói hàng hóa nhằm tránh hư hại) chất lượng thì cũng phải tìm kiếm và mua ở những nơi uy tín. Tất nhiên là chi phí bỏ ra cũng sẽ không thấp.

Thêm vào đó, còn có phí bảo dưỡng, xăng, phí đường bộ,…

TÁC HẠI CỦA VIỆC THUÊ XE BA GÁC RẺ MẠT LÀ GÌ?

Một cuốc hàng thì không thể nào có đơn giá 50k – 100k được. Điều này gần như là bất khả thi, dù cho đó có là một dịch vụ lớn hay đoạn đường vận chuyển ngắn. Bạn sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm nếu như cứ cố chọn những đơn vị chở thuê giá rẻ đấy!

Mất cắp hàng hóa

Việc mất cắp này là quá bình thường, nếu bạn vận chuyển những mặt hàng giá trị cao thì có thể mất luôn cả lô hàng. Bạn sẽ chẳng thể (hoặc rất khó) truy ra tung tích của những kẻ cắp ấy vì ngay cả đơn vị thuê họ có thể cũng không biết. Bạn biết vì sao không? Vì giá dịch vụ quá rẻ! Thời buổi hiện nay, thông thường thì chỉ những kẻ gian (không đề cấp với các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt) mới chấp nhận làm việc với một mức giá rẻ mạt.

Tính mạng nguy hiểm

Nếu bạn là khách hàng cá nhân ở các khu thưa dân đang cần chuyển nhà, hoặc chuyển hàng đi nơi khác, những tài xế gian xảo có thể lợi dụng cơ hội này để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật: vào nhà cướp đồ, gây thương tích (hoặc giết) để lấy đồ,…

Cũng qua đây xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ cho thuê xe ba gác chở hàng giá thành hợp lý – uy tín – chất lượng, mà các bạn có thể tin tưởng đó là Vận tải Bắc Nam. Hãy liên hệ tổ chức này để được thực hiện những chuyến hàng nhanh chóng và an toàn. Hotline: 0914.990.111037.337.3333

Tham khảo dịch vụ: Xe ba gác Mỹ Đình

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.