DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Giá thuê xe thương binh chở đồ

Chở đồ chuyển hàng bằng dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh tại Hà Nội rất phổ biến hiện nay nhờ tính tiện lợi; mức giá rẻ, chở được hàng cồng kềnh và đi được các ngõ nhỏ. Nhiều người muốn thuê xe chở hàng, chuyển đồ, chuyển trọ sinh viên; chuyển văn phòng nhưng còn phân vân mức Giá thuê xe thương binh chở đồ là bao nhiêu?

Tại Hà Nội, giao thông đi lại luôn là vấn đề khó giải quyết nhất. Khi bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…vào những ngõ nhỏ; chật hẹp thì việc thuê một xe tải lớn là điều vô cùng bất cập. Khi đó xe ba gác chính là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất.

Đặc biệt, xe ba gác tuy nhỏ nhưng lại có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn; và cũng di chuyển rất dễ dàng. Vì thế mà đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng.

Xe ba gác hầu như sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần và vào mọi khung giờ; mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay phụ thuộc thời gian vào bên vận chuyển.

Xe có thể chở các hàng hóa, đồ đạc, các loại khung, cửa nhôm, cửa kính có kích thước nhỏ; phù hợp với thùng xe ba gác, hay các đồ nội thất như giường, tủ, chăn ga gối đệm,….

Tham khảo thêm dịch vụ: Xe chuyển đồ

Bảng giá dịch vụ xe thương binh chở thuê ở Hà Nội

Mức giá xe thương binh chở đồ tại Hà Nội với các loại hàng hóa cồng kềnh; chuyển nhà chuyển đồ sẽ được thương lượng khi có khoảng cách quãng đường; dựa vào kinh nghiệm của lái xe. Sau đây là mức giá tham khảo:

  • Từ 0 đến 5km đầu tiên sẽ tính giá cước là 200.000VNĐ/chuyến vận chuyển
  • Từ 5 đến 10km là 300.000VNĐ/chuyến vận chuyển
  • 10 đến 15km là 400.000VNĐ/chuyến vận chuyển
  • Từ 15km trở đi sẽ có giá giảm dần, có thể thương lượng được và cũng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Có thể gọi thêm người bốc vác hàng hóa; chủ nhà sẽ thương lượng trực tiếp với người bốc vác mức giá.

Lưu ý : Trên đây chỉ là mức giá xe thương binh chở hàng ở Hà Nội để mang tinh chất tham khảo.

Có thể sẽ rẻ hơn nếu hàng hóa ít; tuyến đường thuận lợi và hàng hóa không quá cồng kềnh không nằm vào giờ cao điểm ở Hà Nội.

Mức giá có thể cao hơn nếu hàng hóa nhiều cồng kềnh; đi vào ngõ ngách sâu, và giờ cao điểm tắc đường.

Nếu có nhu cầu tham khảo chi tiết : Giá thuê xe thương binh chở đồ; giá thuê xe ba gác Hà Nội; giá xe ba gác chở hàng vui lòng gọi đến HOTLINE của chúng tôi: 0914.990.111 để có được tư vấn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.