DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác chở thuê có thể nói là phương tiện giá rẻ nhất để giải quyết bài toán tối ưu về chi phí trong vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà, phòng trọ,chuyển văn phòng,…

Về cơ bản, xe ba gác vận chuyển tính phí theo số kilomet từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bất kể bạn cần chở đồ gì, lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ,… miễn là kích thước không vượt quá thùng xe ba gác, điều này không ảnh hưởng về giá vận chuyển của dịch vụ Cho thuê xe ba gác tại Hà Nội

Vận chuyển bằng xe ba gác giá rẻ và tối ưu nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có mặt khắp các quận huyện ở Hà Nội, phục vụ hơn 10.000 chuyến hàng lớn nhỏ cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ :

  • Chúng tôi sẽ đóng gói đồ đạc của bạn thật kỹ lưỡng đặc biệt đối với đồ cồng kềnh, dễ vỡ. Điều này sẽ đảm bảo đồ của bạn an toàn khi di chuyển, dù có va đập mạnh thì vẫn không xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, nứt nẻ.
  • Xe chạy được vào các cung đường nhỏ, hẻm nhỏ, đặc biệt là các tầng hầm chung cư, nơi mà các loại xe tải không thể chạy vào
  • Với xe ba gác bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, bất kể là thời điểm nào xe cũng đều chạy được, bạn chỉ cần gọi 30 phút sau là các tài xế sẽ có mặt.
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện.

Xem thêm dịch vụ: Xe chuyển đồ Hà Nội

Chuyển đồ Bắc Nam chuyên nghiệp

Các tài xế xe ba gác lái xe khá cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trên xe, cũng như những người cùng tham gia giao thông.

Tài xế xe ba gác sẽ hỗ trợ bạn khuân vác toàn bộ đồ đạc ra xe, việc sắp xếp trên xe cũng được thực hiện chỉnh chu, khoa học và được buộc dây chắc chắn giúp giữ cố định các thùng đồ để hạn chế các tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe ba gác chở đồ và thắc mắc: “Giá thuê xe ba gác chở đồ?” vui lòng liên hệ Đường Dây Nóng: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất tại thời điểm bạn thuê xe.

Cảm ơn và hân hạnh được phục vụ nhu cầu thuê xe ba gác chở đồ của Quý khách hàng!

Tham khảo Link Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.