DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Giá thuê xe ba gác chở đồ

Cho thuê xe ba gác ở Hà Nội có thể nói là phương tiện giá rẻ nhất để giải quyết bài toán tối ưu về chi phí trong vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà, phòng trọ,..

Về cơ bản, xe ba gác vận chuyển tính phí theo số kilomet từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bất kể bạn cần chở đồ gì, lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ,… miễn là kích thước không vượt quá thùng xe ba gác, điều này không ảnh hưởng về Giá thuê xe ba gác chở đồ.

Vận chuyển bằng xe ba gác giá rẻ, tối ưu hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển; chúng tôi có mặt khắp các quận huyện TP Hà Nội; phục vụ hơn 10.000 chuyến hàng lớn nhỏ cho cá nhân và doanh nghiệp; bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ :

Chúng tôi sẽ đóng gói đồ đạc của bạn thật kỹ lưỡng đặc biệt đối với đồ cồng kềnh; dễ vỡ. Điều này sẽ đảm bảo đồ của bạn an toàn khi di chuyển; dù có va đập mạnh thì vẫn không xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, nứt nẻ.

Xe chạy được vào các cung đường nhỏ, hẻm nhỏ, đặc biệt là các tầng hầm chung cư; nơi mà các loại xe tải không thể chạy vào

Với dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh; bạn hoàn toàn chủ động về thời gian; bất kể là thời điểm nào xe cũng đều chạy được, bạn chỉ cần gọi 15 phút sau là các tài xế sẽ có mặt

Dịch vụ chở thuê chuyên nghiệp và chất lượng chưa có từ trước tới giờ tại HN.

Đội ngũ vận chuyển kinh nghiệm lâu năm, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm sẽ đảm bảo cho đồ đạc, tài sản của bạn.

Chi phí rẻ và nhiều chính sách khuyến mãi hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ cho những công việc cần thiết hơn.

Tài xế xe ba gác sẽ giúp bạn khuân vác toàn bộ đồ đạc ra xe; việc sắp xếp trên xe cũng được thực hiện chỉnh chu; khoa học và được buộc dây chắc chắn giúp giữ cố định các thùng đồ để hạn chế các tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc.

Giá thuê xe ba gác chở đồ có thể thay đổi theo thời gian, do giá xăng tăng, giao thông khó vận chuyển;… Để biết chính xác giá vận chuyển xe ba gác quý khách vui lòng gọi 0914.990.111

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ cần đến xe ba gác chở thuê; hãy nhớ đến otobacnam- một dịch vụ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.