DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác chở thuê có thể nói là phương tiện giá rẻ nhất; để giải quyết bài toán tối ưu về chi phí trong vận chuyển đồ đạc, hàng hóa; chuyển nhà, phòng trọ,chuyển văn phòng,…

Về cơ bản; xe ba gác vận chuyển tính phí theo số kilomet từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bất kể bạn cần chở đồ gì; lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ,… miễn là kích thước không vượt quá thùng xe ba gác; điều này không ảnh hưởng về Giá dịch vụ thuê xe thương binh chở đồ của otobacnam.

Được biết đến như một trong những phương tiện chuyên dụng để vận chuyển, xe ba gác là lựa chọn lý tưởng để chở đồ. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa thì hãy đọc những lợi ích khi thuê xe ba gác chở đồ hcm trong bài viết này. Những yếu tố này sẽ giúp bạn yên tâm về lựa chọn của mình.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của otobacnam

Nhanh chóng, tiện lợi

Đây là lợi ích đầu tiên của xe ba gác chở đồ . Số lượng xe rất lớn; các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cũng ngày càng nhiều. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để gọi xe hay kí hợp đồng thuê xe chở đồ.

Xe ba gác có thể chở được số lượng hàng hóa; đồ đạc lớn. Kích thước của xe tương đối lớn nên dù phải chuyển nhiều đồ đạc; cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian do phải di chuyển nhiều lần.

Đảm bảo an toàn

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở đồ; đều có hợp đồng kèm theo những cam kết rõ ràng về trách nhiệm. Nếu có sự cố ngoài mong muốn hay tổn thất; bạn sẽ được bồi thường. Tuy nhiên, để có được điều này; bạn cần phải tìm đúng đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao.

Nếu đang phân vân về một nhà cung cấp xe ba gác chở thuê; thì otobacnam.com chính là gợi ý dành cho bạn. Với đội xe số lượng lớn; các tài xế giàu kinh nghiệm và trách nhiệm; cùng với chính sách đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng; bạn sẽ không phải hối hận khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Giá thành phù hợp

Không phải là hình thức vận chuyển có giá thấp nhất nhưng so với nhiều hình thức chở thuê khác trên thị trường hiện nay thì thuê xe ba gác chở đồ hcm vẫn chiếm được ưu thế về giá. Nhìn chung, giá dịch vụ ở mặt bằng chung không quá cao. Bạn có thể tùy chọn loại dịch vụ phù hợp với lượng hàng hóa, đồ đạc của mình.

Ngoài ra, dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ còn được bao trọn cả việc vận chuyển và xếp dỡ nên bạn sẽ không phải trả nhiều khoản phí phát sinh khác. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa; đồ đạc cũng như quãng đường vận chuyển mà nhà cung cấp dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau. Để biết chính xác Giá dịch vụ thuê xe thương binh chở đồ nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cho thuê xe chở đồ khu vực An Khánh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.