DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ rẻ nhất thị trường

Nhằm tạo thuận tiện nhanh chóng cho Quý khách khi check giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, chúng tôi đã đăng bảng giá các tuyến vận tải được tính theo kg hoặc theo khối.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nơi về các tỉnh thành ngày một tăng cao kéo theo đó là dịch vụ vận tải bằng đường bộ cũng được mở ra.

Với kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường bộ, công ty vận tải otobacnam không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách hàng với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ rẻ nhất thị trường và đảm bảo tốt nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đảm bảo tiến độ giao hàng cho Khách theo đúng yêu cầu và cam kết.

Mặt khác, công ty Bắc Nam còn sở hữu lượng xe tải khá đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và nhiều loại container khác có thể chở được 30 tấn hàng. Mỗi loại xe đều được quản lý sát sao nhằm đảm bảo chất lượng về sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Nhiều mặt hàng được vận chuyển như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, đồ nội thất, trang trí, nguyên vật liệu, sắt thép, máy móc, thiết bị xây dựng…. với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ khá ưu đãi.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Có thể thấy rằng, vận tải đường bộ là một trong những phần khó có thể tách rời được chuỗi cung ứng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đây là loại hình vận chuyển khá linh động, bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường. Hơn nữa, giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng không quá cao.

Theo đó, dịch vụ vận tải sẽ bao gồm các khâu như: bốc xếp và sắp đặt hàng, giao nhận vận tải hàng trọn gói, vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt, vận chuyển hàng quá cảnh , vận chuyển hàng tạm nhập – tái xuất và tạm xuất – tái nhập, lưu kho và phân phối hàng hóa.

Thiết nghĩ, vận tải không chỉ đơn thuần là vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không mà nó còn được coi là một trong những phương thức liên lạc và hợp tác giữa các bên với nhau. Qua đó, nó cũng sẽ là yếu tốt quan trọng để quyết định sự thành công của các đối tác.

Mọi nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ tốt nhất, đảm bảo đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình xin vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để nhận ưu đãi

Xem thêm: Cho thuê xe đầu kéo

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.