DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn đang cần khối lượng xe tải phục vụ cho công việc kinh doanh? Bạn đang cần phương tiện để chuyển nhà; chuyển văn phòng? Nhưng loay hoay mãi bạn vẫn không tìm được nơi cung cấp xe uy tín? Vậy tại sao bạn không thử chọn dịch vụ xe tải van của otobacnam?

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải Otobacnam

Linh hoạt, nhanh chóng

Otobacnam có rất nhiều loại xe tải chuyên chở với khối lượng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu của mình. Và bất cứ khi nào có nhu cầu; bạn cũng có thể tìm đến Otobacnam; chúng tôi luôn có sẵn mọi loại xe cho bạn.

Otobacnam với đa dạng mẫu xe tải

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà; chuyển văn phòng thì xe tải là một lựa chọn quá là lý tưởng. Loại xe này sẽ giúp bạn gom hết đồ đạc và chuyển đi nhanh chóng; vừa giúp tiết kiệm thời gian lẫn công sức và chi phí.

Xem thêm dịch vụ Cho thuê xe ba gác – thương binh 

Otobacnam tiết kiệm cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chuyển nhà Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ. Lợi ích ban đầu chính là thời gian và công sức. Thứ hai là chi phí. Lý do là vì dịch vụ của chúng tôi có giá thành phải chăng so với giá mặt bằng trên thị trường.

Otobacnam luôn hướng khách hàng đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nên khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ thấy xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà mình bỏ ra.

Chính xác, đảm bảo an toàn

Bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Otobacnam . Bạn có thể chọn cho thuê xe tải có người lái và cho thuê xe tải tự lái.

Hàng loạt các loại xe tải van hiện đại với chất lượng tốt nhất

Với các loại xe tải chuyên dụng có chất lượng tốt cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Hệ thống xe của Otobacnam luôn được bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn; hạn chế các rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe tải van

Chúng tôi xây dựng cách thức làm việc khoa học; mục tiêu tiết kiệm tối đa thời gian; công sức và chi phí cho cả đôi bên:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu

Bước 3: Báo giá cho khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng với khách hàng

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Bước 6: Kiểm tra và thanh toán

Với quy trình làm việc khoa học,; nhanh chóng, bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi để thuê xe. Trong từng bước, nếu gặp thắc mắc gì; bạn đừng ngần ngại mà hãy hỏi trực tiếp để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Có quá nhiều lý do để chọn dịch vụ xe tải van của otobacnam. Chắc chắn rằng, lựa chọn dịch vụ này; bạn sẽ không phải thất vọng. Ngay khi có nhu cầu; bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Tham khảo: Dịch vụ xe ba gác

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.