DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Otobacnam cung cấp Dịch vụ xe tải van chở hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam; công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình; giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Với đội xe đông và đa dạng cho thuê xe trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn; 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo; 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. Otobacnam đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Otobacnam

✦ Dàn xe đời mới – Đa dạng chủng loại.

✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.

✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.

✦ Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.

✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng; khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.

✦ Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ; chạy mọi thời điểm.

✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

✦ Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Otobacnam cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe ba gác – thương binh ; dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội; cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

Lời khuyên khi thuê xe tải:

✪ Đóng hàng gọn gàng khoa học bảo đảm xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh; chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.

✪ Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.

✪ Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Quý khách có nhu cầu về các Dịch vụ xe tải van chở hàng ; xin hãy liên hệ với otobacnam để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Mọi chi tiết quý khách liên hệ với otobacnam theo số HOTLINE: 0914.990.111

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác tại Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.