DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ xe tải bắc nam vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Bắc Nam chúng tôi chuyên cho thuê xe tải bắc nam, nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – HCM, nhận gửi hàng, ghép hàng nhỏ lẻ, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng bằng nhiều loại xe khác nhau

Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp
Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả khách hàng nhằm mang đến những giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Với những con người tâm huyết, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cùng với cơ sở vật chất tốt là yếu tố mà khách hàng tin tưởng ở chúng tôi.

Mỗi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam đều rất yên tâm, và dành thời gian để kiếm nhiều tiền hơn.

Cho thuê xe tải Bắc Nam

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng nguyên chuyến đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội xe lớn, đa dạng về chủng loại, trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn kỹ thuật, với những lái xe nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa tốt, đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển

Tham khảo: dịch vụ chở hàng thuê

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

Hàng lẻ hàng ghép được gửi phổ biến nhất, vì không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu thuê nguyên xe và đủ hàng hóa đi đi nguyên chuyến.

otobacnam nhận vận chuyển từ các mặt hàng nhỏ lẻ đến các lô hàng lớn đi hai chiều Bắc Nam. Thường những mặt hàng nhỏ được giao ở quốc lộ trên tuyến đường chúng tôi đi qua, tùy theo địa chỉ nhận hàng.

Nhận vận chuyển đường dài

Trong trường hợp này, chủ hàng muốn thuê xe tải đường dài chở hàng từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại.

Ưu điểm là:

Thời gian vận chuyển nhanh: xe chạy liên tục chỉ khoảng 3 ngày là có thể giao hàng
Thuận tiện. Gần như có đội xe chạy hàng ngày trên tuyến này, các địa điểm cũng có thể nằm dọc theo tuyến (ví dụ Đà Nẵng) mà không nhất thiết phải ở 2 đầu bắc nam
Phù hợp cả với những lô hàng nhỏ, từ vài chục kg, hoặc vài thùng carton. Có những nhà xe gom hàng lẻ, rồi chở bằng xe tải lớntrên tuyến.
Nhược điểm của vận tải bộ là có cước vận chuyển cao nhất trong các lựa chọn. Sở dĩ như vậy là vì mỗi xe chỉ chở được tối đa vài chục tấn hàng. Lượng này là khá nhỏ so với tàu hỏa (vài trăm tấn) hay tàu thủy (vài nghìn tấn, hoặc hơn). Do đó giá thành vận chuyển của ô tô đương nhiên sẽ cao.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xe tải bắc nam thì chúng tôi là địa chỉ mà bạn nên dừng lại và liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đang chờ phía trước.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.