DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ xe tải bắc nam vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Công ty Bắc Nam tự hào là doanh nghiệp vận tải 2 chiều bằng xe tải bắc nam uy tín, mang lại nhiều lợi ích và những giá trị thiết thực cho khách hàng. Chúng tôi là một địa chỉ chuyên nghiệp mà khách hàng có thể yên tâm gửi hàng, và được đánh giá là doanh nghiệp năng động, có thái độ trách nhiệm cao trong công việc

Dịch vụ xe tải bắc nam vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng một cách Nhanh Chóng – Thuận Tiện – An Toàn – Giá Rẻ.

Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ. Bởi với phương châm kinh doanh được đặt ra ngay từ khi thành lập đó là: “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ vận tải tốt nhất tới từng khách hàng.

Bằng năng lực sẵn có đội ngũ nhân viên đông đảo, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo, giá thành phải chăng. Bắc Nam chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tốt nhất hiện nay, Đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong mọi loại hàng hóa và mọi nơi trên Toàn Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ:

Về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được chúng tôi chú trọng và phát triển. Bởi với phương thức vận chuyển này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa đi được nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay chúng tôi đã phát triển được một đội ngũ lái xe vận tải Bắc Nam đông đảo, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.

Đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển trong khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh trên khắp đất nước, kéo dài từ Hà Giang đến Cà Mau.

Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn
Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn. Hotline: 0914.990.111

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.

Thứ nhất: Nhanh Chóng – Uy Tín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam  trong những năm qua luôn được người tiêu dùng bình chọn là dịch vụ Nhanh Chóng – Uy Tín trong lĩnh vực vận tải Hàng Hóa.

Đây cũng chính là điểm đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi trong những năm qua, và cả những năm tiếp theo nữa. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh chóng – thuận tiện – uy tín nhất.

Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận tải hàng hóa siêu nặng, vận tải hàng hóa siêu trường và thường xuyên, chúng tôi sẵn sàng nhận vận tải hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hoặc kho bãi của khách hàng với chi phí sẽ không bao giờ thay đổi.

Thứ hai: Giá thành phải chăng
Với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Dịch vụ vận tải Bắc Nam luôn đề ra mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển dành cho khách hàng.

Công ty Bắc Nam có thể nhận hàng tại kho bãi, xưởng hoặc nhà quý khách và giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu

Thứ ba: Đội ngũ vận chuyển đông đảo.
Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ vận chuyển đông đảo, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.

Công ty vận tải Bắc Nam có đa dạng các chủng loại xe tải, xe container, rơ mooc… để chuyên vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng, vận tải hàng hóa dễ vỡ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ tư: Tăng Bo 2 đầu
Chúng tôi có mở thêm dịch vụ Tăng Bo 2 Đầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại một đầu chúng tôi có đội ngũ tới nhận hàng và vận chuyển tới đầu kia cho khách hàng. Bên kia chúng tôi có đội ngũ nhận hàng và vận chuyển tới nơi quý khách muốn nhận hàng hóa

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xe tải bắc nam thì chúng tôi là địa chỉ mà bạn nên dừng lại và liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đang chờ phía trước.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.