DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải đi Hà Nội từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp; cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tăng cao. Các công ty vận chuyển cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển như: Dịch vụ xe chở hàng Hà Nội ,dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước.

Giá cước thuê xe tải chở hàng được tính thế nào?

Giá cước cho thuê xe vận chuyển hàng hóa sẽ được tính toán dựa vào các yếu tố sau:

– Khối lượng hàng hóa vận chuyển: Hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe taxi tải chở hàng càng nhiều; ngược lại hàng hóa ít thì giá cước cho thuê xe cũng thấp hơn.

– Kích thước thùng xe taxi tải chở hàng: Bạn cần thuê xe có kích thước thùng xe lớn; tải trọng lớn thì đương nhiên giá cước cũng cao hơn.

– Quãng đường xe taxi tải di chuyển từ điểm nhận hàng và giao hàng; giao nhận hàng ngoại tỉnh thì giá cước cũng cao hơn so với giao nhận hàng trong địa bàn Hà Nội.

– Điều kiện vận chuyển hàng hóa: Bạn chỉ thuê xe taxi tải chở hàng hay sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác như nhân viên đóng gói; bốc xếp hàng hóa…

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ và yên tâm về chất lượng dịch vụ; hãy liên hệ với otobacnam. Chúng tôi đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng; cung cấp xe taxi tải mới, chất lượng cao; linh động kích cỡ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

—> Cho thuê xe ba gác – thương binh

– Giá cạnh tranh nhất; đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất: Khi báo giá cho khách hàng; otobacnam đã nghiên cứu rõ về các đơn vị vận tải khác; và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

– Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn: Thời gian vận chuyển hàng hóa càng nhanh càng tốt; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng rút ngắn thời gian vận chuyển; đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và sự an toàn cho hàng hóa.

– Với khách hàng giao hàng nhiều địa điểm: Nếu khách hàng muốn giao hàng hóa nhiều điểm; hãy cung cấp lộ trình cụ thể cho otobacnam để chúng tôi có thể sắp xếp quãng đường hợp lý; nhằm mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí nhất.

Khách hàng doanh nghiệp; cá nhân có nhu cầu sử dụng Dịch vụ xe chở hàng Hà Nội; hãy liên hệ với otobacnam để thuê xe giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ xe ba gác chở hàng

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.