DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Otobacnam chúng tôi cung cấp Dịch vụ xe ba gác chở thuê, nhận chở hàng hàng; chuyển nhà nhanh chóng, uy tín; cam kết đúng hẹn và giá tốt nhất cho Khách Hàng.

Xe ba gác chở đồ giá rẻ xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Trước kia, xe ba gác chủ yếu dùng để vận chuyển các đồ nặng như: giường, tủ,… Nhưng ngày nay; xe ba gác trở thành phương tiện vận chuyển nhà; văn phòng rất phổ biến.

Ưu điểm khi sử dụng xe ba gác chở đồ?

Thực ra, so với các xe vận tải chuyên dụng;  xe ba gác chở được ít đồ hơn. Tuy nhiên, tại sao phương tiện này lại vẫn được ưa chuộng như vậy?

Thứ nhất, xe ba gác chở đồ phù hợp với những lượng đồ nhỏ và vừa. Nếu sử dụng xe vận tải sẽ rất phí vì không sử dụng hết. Nếu biết sắp xếp, xe ba gác cũng có thể chở được lượng đồ của cả một phòng trọ nhỏ.

Thứ hai, xe ba gác có thiết kế nhỏ, gọn dễ di chuyển trong thành phố. Đặc biệt, xe ba gác có thể đi sâu vào trong tận các ngõ ngách nhỏ, mà bạn không cần mất công chuyển đồ. Với các hàng hóa cần chuyển từ kho tới đại lý, thì sử dụng xe ba gác là rất hợp lý.

Thứ ba, giá dịch vụ cho thuê xe ba gác – thương binh  khá rẻ; chỉ bằng 1/5 so với giá thuê xe tải. Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bạn chỉ cần 2 – 3 xe ba gác là có thể chở hết được lượng hàng. Trong khi giá rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe tải chuyên dụng.

Đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín, giá tốt tại Tp. Hà Nội

Tại TP Hà Nội; ngoài các cá nhân chạy xe ba gác đơn lẻ, có nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác chuyên dụng. Những đơn vị này thường có đội ngũ lái xe và lượng xe ba gác lớn. Vì thế có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Các đơn vị thuê xe ba gác chở đồ TP Hà Nội thường làm việc chuyên nghiệp hơn. Sau khi khách hàng đặt xe, sẽ đảm bảo xe đến đúng giờ; đúng điểm đón và không có tình trạng hét giá. Trước khi làm việc, khách hàng và đơn vị cung cấp sẽ thống nhất giá thành.

Giá xe ba gác sẽ được tính theo quãng đường, lượng hàng hóa và thời gian chờ – đón. Vì thế, ngay cả những thời gian cao điểm, khách hàng cũng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành.

Bên cạnh đó, khi chọn thuê xe ba gác ở các đơn vị chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo về an toàn của hàng hóa. Nếu có bất cứ vấn đề xảy ra trên đường di chuyển ảnh hưởng tới chất lượng hàng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu thuê xe ba gác chở đồ, chở hàng Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp xe ba gác chở đồ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng Dịch vụ xe ba gác tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Cho thuê xe chở đồ tại Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.