DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ vận tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa trong nước: Bắc – Trung – Nam giá rẻ. Nhận chuyển hàng liên tỉnh, nội thành, xe chạy hàng ngày liên tục.

Có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, công ty vận tải Bắc Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước. Với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung -Nam, công ty chúng tôi tập trung phát triển mạnh vào phương tiện vận chuyển đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giải quyết công việc chủ động đảm bảo nhận và trả hàng hóa được AN TOÀN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN trên mọi phương diện, tư vấn cho khách hàng khỏi những lo toan trong vận chuyển để hàng hóa lưu thông đúng tiến độ nhất .

Công ty otobacnam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như: hàng tiêu dùng (bánh kẹo, rượu bia, hóa mỹ phẩm…), các loại hàng điện tử, vải vóc quần áo,nguyên liệu sản xuất, máy móc, vật tư…Khối lượng vận chuyển từ vài trăm kg đến hàng chục tấn (Với hàng có khối lượng nhẹ sẽ tính theo m3). Với những dạng hàng hóa riêng biệt, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, vận chuyển phù hợp,dựa trên sự thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa có được thông suốt chóng vánh và có bảo đảm sự bằng an cho hàng hóa của bạn hay không góp phần quan yếu trong việc duy trì dây chuyển sản xuất của một chức vụ, xí nghiệp, nhà máy được hoạt động bình ổn và vững bền.

Nắm bắt được thiết yếu của khách hàng, Công ty Bắc Nam đã ra đời dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, chuyên nghiệp và đáp ứng nhanh nhất cho quý .

Khi tuyển lựa sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi quý vị sẽ được bảo đảm về sự an ninh của hàng hóa một bằng tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Với số lượng và chất lượng xe vận chuyển cũng như đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn bình yên, chóng vánh về đích. Ngoài ra, giá trị hàng hóa của bạn sẽ được dịch vụ của chúng tôi đóng bảo hiểm 100% đặt hạn chế tối đa những rủi ro không may phát sinh. Những mặt hàng dễ vỡ và những mặt hàng có giá trị sẽ được trung tâm chúng tôi giám sát gắt gao, đánh giá tỉ mỉ để bảo đảm tính bình an nhất. Đội ngũ nhân viên lái xe được huấn luyện và kiểm tra tay lái thường xuyên cùng với phương châm làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, nhiệt tình, năng động, tinh thần trách nhiệm cao cho mỗi chuyến hàng sẽ đem lại cho quý vị sự an tâm, uy tín nhất khi bắt tay hợp tác với chúng tôi.

Cam kết từ vận tải Bắc Nam

– Với đầy đủ phương tiện, nhiều loại xe vận chuyển là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn, Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chínhxác.

– Có mạng lưới giao nhận toàn quốc, có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

– Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hưởng giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn nhất

– Bạn sẽ hài lòng về phong cách phục vụ, Chứng từ giao nhận hàng hóa yên tâm, bảo đảm rõ ràng

Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa bắc nam từ chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm về một Công ty vận tải uy tín

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.