DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín giá tốt nhất thị trường

Ngoài nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện hay thư từ hàng hóa thông thường thì có nhiều khách hàng còn có nhu cầu tìm dịch vụ vận chuyển xe máy. Đây là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có khả năng cung ứng trên thị trường. Công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường

Đặc điểm của loại hình dịch vụ vận chuyển xe máy

Không như những hàng hóa thông thường, xe máy là loại hàng hóa khá đặc biệt khi vận chuyển. Vận chuyển xe máy đòi hỏi sự cẩn thận để tránh gây hư hỏng, trầy xước xe đồng thời không ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác đi kèm trong lúc vận chuyển.

Thông thường có 2 loại hình vận chuyển xe máy được các công ty vận tải chấp nhận áp dụng là:

Một là vận chuyển xe máy bằng phương tiện chuyên dụng. Trong đó, xe máy được vận chuyển riêng biệt không chung đụng với bất cứ loại hàng hóa nào kèm theo nữa.

Hai là vận chuyển xe máy kèm theo các loại hàng hóa khác. Nghĩa là cùng với xe máy thì sẽ có thêm các loại hàng hóa khác đi kèm.
Tùy vào quy mô cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà mỗi đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng hình thức vận chuyển xe máy như thế nào cho phù hợp. Điều quan trọng là mỗi loại hình vận chuyển sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Khách hàng sẽ đặc biệt ưu ái hơn cho những công ty vận chuyển hàng hóa nào có khả năng cung ứng cho loại hình dịch vụ có phương tiện chuyên dụng. Điều này không những đáp ứng về thời gian chuyển phát nhanh mà còn đảm bảo cho hàng hóa xe máy không bị tổn hại suốt quá trình vận chuyển.

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe chở đồ

Các phương tiện được dùng để vận chuyển xe máy

Tùy vào chính sách cũng như phương thức hoạt động của các đơn vị vận chuyển mà sẽ có các phương tiện vận chuyển xe máy khác nhau:

Vận chuyển hàng hóa đường bộ: Xe tải hoặc vận chuyển đường sắt bằng tàu hỏa…
Vận tải đường biển: tàu, thuyền…
Vận chuyển đường hàng không: máy bay…

Dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín, giá tốt của otobacnam

Công ty otobacnam là một trong những đơn vị vận chuyển có cung ứng dịch vụ vận chuyển xe máy. Với những cam kết về đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển cũng như có được giá tốt nhất cho khách hàng nên hiện tại dịch vụ vận chuyển xe máy của Bắc Nam đang được khách hàng sử dụng khá nhiều.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của Bắc Nam khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại các địa điểm bưu cục để được hướng dẫn những thủ tục cần thiết trước khi sử dụng các dịch vụ giao hàng.

Tham khảo: cho thuê xe tải chở hàng

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.