DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ – Công ty TNHH Bắc Nam

Công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Với đội xe đông và đa dạng cho thuê xe trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. otobacnam đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội .Hotline: 0914.990.111

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, nhiệt tình thông thạo địa hình Hà Nội và các tỉnh lân cận cùng các loại xe taxi tải chở hàng có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng. Qua nhiều năm hình thành và phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của otobacnam đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm tuyệt đối từ các công ty đối tác và khách hàng cá nhân.

Dịch vụ Taxi tải của Bắc Nam chuyên:

– Chuyển nhà trọn gói

– Chuyển văn phòng trọn gói.

– Dịch vụ cho thuê taxi tải 1 tấn đến 5 tấn chở hàng tại Hà Nội đi các tỉnh.

 

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa tại

– Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng đề ra.
– Chúng tôi sẽ đáp ứng đúng thời gian vận chuyển theo hợp đồng. Quý khách có thể chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
– Vận chuyển nhà, chuyển hàng hoá đi trong khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.
– Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãI.
-Cung cấp dịch vụ Vận chuyển – nhà ở – văn phòng -kho xưởng-hàng hóa.

– Giá cước vận tải an phát cung cấp luôn thấp hơn thị trường 10 % đến 15 %

– Trên tất cả các xe tải đều gắn thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng có thể an tâm và chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ taxi tải chở hàng vì thấy chúng tiện lợi, nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thì dịch vụ taxi tải của Công ty Bắc nam chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Và để tránh bị lừa đảo thì bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin về công ty trước khi thực hiện giao dịch nhé.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.